Thứ Tư, 10 tháng 12, 2014

Uống hết một thùng bia được “vui vẻ” với các tiếp viên.

Khách đến nhà hàng, phải uống hết 1 thùng bia mới được “vui vẻ” với các tiếp viên.

Tiếp viên chiều khách tới bến tại nhà hàng karaoke

Được sự đồng ý của bà chủ, quản lí nhà hàng tổ chức, điều tiếp viên sẵn sàng phục vụ khách tới cùng ngay ở nhà hàng 239 Trần Bình Trọng, phường 4, quận 5, TP.HCM.

Ảnh minh họa

Sự việc được công an phát hiện vào tối 9/12

Sau 1 thời gian trinh sát theo dõi. Khoảng 20h45 tối cùng ngày, công an ập vào kiểm tra hành chính thì phát hiện ở nhà hàng này có hai đôi nam nữ đang mua bán d-âm. Ngay sau đó ,công an lập biên bản bắt quả tang. Và sau đó mời 32 đối tượng có liên quan về cơ quan điều tra làm rõ.Nghi can Nguyễn Thị Thanh Hồng (trái) và Nguyễn Thị Phước
Ở đây, quản lí nhà hàng là Nguyễn Thị Phước (tự Ngọc, SN 1975, ngụ quận 5) khai nhận, vừa về làm quản lí nhà hàng được hơn một tháng. Được bà chủ Nguyễn Thị Thanh Hồng (SN 1972, ngụ quận 8, TP.HCM) đồng ý để những tiếp viên bán dâm cho khách ở nhà hàng nhằm hút khách tới uống bia, hát karaoke.

Nhà hàng được thiết kế sáu phòng karaoke và một phòng dành cho tiếp viên bán dâm với khách. Nhà hàng có tới 16 tiếp viên sẵn sàng chiều khách đến bến.

Với quy định, khách đến phải uống hết 1 thùng bia mới được “vui vẻ” với các tiếp viên.


 Mỗi lần tiếp viên đi khách giá từ 700 ngàn đồng đến 1 triệu đồng. Phước sẽ lấy 200 – 300 ngàn đồng từ tiền bán d-âm của tiếp viên.

Hiện sự việc đang được Phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội bàn giao cho công an quận 5 phối hợp điều tra xử lý.

Theo Anh Nguyễn (Dân Việt)


0 nhận xét:

Đăng nhận xét