Thứ Sáu, 9 tháng 1, 2015

Bác sĩ thẩm mỹ công khai tin nhắn của Phương Trinh

Bác sĩ thẩm mỹ công khai tin nhắn tình cảm của Phương Trinh
Bác sĩ Quốc Thái cho hay: 'Chưa từng có chuyện Trinh ngỏ ý muốn chia tay và cũng không có chuyện cãi vã, giận hờn'.
- Chuyện anh bất ngờ công khai là bạn trai của diễn viên Angela Phương Trinh khiến dư luận xôn xao. Anh quen người đẹp này trong hoàn cảnh thế nào?
- Cô ấy là 1 trong các khách hàng tìm tới bệnh viện thẩm mỹ của tôi để làm đẹp.

Trước đấy, Phương Trinh đi sửa mũi ở nhiều nơi song vẫn không ưng ý nên tới nhờ tôi giúp. Từ đấy, chúng tôi quen biết và dần nảy sinh tình cảm rồi yêu nhau.

                              Bác sĩ Chiêm Quốc Thái và Angela Phương Trinh

- Có thông tin anh bỏ vợ để tới với Angela Phương Trinh. Thực hư việc này thế nào?
- Thông tin đấy hoàn toàn sai. Vợ chồng tôi ly hôn rồi vợ cũ của tôi về Mỹ 1 thời gian khá lâu thì tôi mới quen biết và yêu Phương Trinh.

Nói tôi bỏ vợ để yêu Trinh hay Trinh là kẻ thứ 3 làm đổ vỡ mối quan hệ của vợ chồng tôi là không đúng.
- Anh nói mình là bạn trai của Phương Trinh song cô ấy lại lên báo phủ nhận và cho rằng chuyện tình cảm này là 1 chiều từ phía anh. Anh giải thích thế nào?
- Tôi rất bất ngờ khi đọc các lời phủ nhận của Trinh trên báo. Tôi không hiểu sao cô ấy lại hành động như thế. 


Sau khi tôi công khai chuyện yêu nhau, cô ấy cũng chặn facebook và cắt đứt liên lạc với tôi. Tôi cố gắng gọi cho cô ấy song không được.
- Nhiều người cho rằng anh cố tình công khai chuyện yêu Phương Trinh để níu kéo tình cảm khi cô ấy đã muốn chia tay. Anh nói gì?
- Điều đó hoàn toàn không đúng. Do thực tế tôi và Trinh đang yêu nhau thắm thiết và chúng tôi đã bàn nhau đợi cô ấy thi Bước nhảy Hoàn vũ xong sẽ tổ chức đám cưới vào tháng 5 này.

Chúng tôi đã được ba mẹ Trinh đồng ý do đó chuyện cưới hỏi là hoàn toàn nghiêm túc. Tôi luôn coi Trinh như vợ sắp cưới của mình.

Trước đó chúng tôi từng bị phát hiện đi ăn chung với nhau và bị bàn tán này nọ trên mạng rất nhiều. Trinh sợ mọi người không ủng hộ cô ấy yêu người lớn tuổi hơn mình nhiều vì vậy vẫn giấu chuyện tình cảm.

Bác sĩ thẩm mỹ trưng những tin nhắn tình cảm Phương Trinh gửi cho anh cách đây vài ngày

Sau Tết Dương lịch, Trinh bảo là chúng tôi nên hạn chế gặp nhau vì sợ lại bị bắt gặp, gây nên scandal ảnh hưởng không tốt cho cô ấy ở thời điểm thi Bước nhảy Hoàn vũ.
Do đó, chúng tôi chủ yếu trò chuyện qua điện thoại, tin nhắn, tình cảm vẫn không thay đổi. Chưa từng có chuyện Trinh ngỏ ý muốn chia tay và cũng không có chuyện cãi vã hay giận hờn gì cả.

- Có thể chuyện ngại báo chí bắt gặp, ảnh hưởng đến cuộc thi Bước nhảy Hoàn vũ chỉ là cách nói khéo của Phương Trinh để anh hiểu rằng cô ấy muốn chấm dứt với anh thì sao?
- Thực sự tới giờ tôi cũng không hiểu ý của Trinh là gì. Do trong thời gian chúng tôi hạn chế gặp nhau để giữ hình ảnh cho Trinh thì Trinh vẫn luôn nói rất nhớ tôi.

Cô ấy than đang chịu nhiều áp lực, tập luyện mệt nhọc, căng thẳng muốn có tôi chia sẻ, động viên.
Thấy Trinh do đó tôi mới ngỏ ý muốn công khai chuyện tình yêu để mọi người hiểu Trinh và tôi cũng có thể đi xem Trinh diễn, ủng hộ, động viên Trinh.

Tôi bàn với Trinh chuyện công bố tình yêu song cô ấy vẫn e ngại. Tôi thì cho rằng tình cảm của chúng tôi là nghiêm túc, chắc chắn sẽ được mọi người ủng hộ do đó tôi vẫn quyết định chia sẻ.

Thực tế, sau khi tôi đăng status lên facebook, hầu hết mọi người đều ủng hộ, hàng ngàn người đã bấm like và chúc phúc cho chúng tôi. Điều đấy khiến tôi không nghĩ Trinh lại có thể phủ nhận yêu tôi.


- Có phải anh rất chiều chuộng Phương Trinh, xem cô ấy là vợ sắp cưới nên mua tặng cả chiếc xe hơi 6 tỷ cho diễn viên này?

- Tạm thời tôi chưa muốn nói về các chuyện này. Từ lúc yêu Trinh, tôi cố gắng giúp cô ấy tạo dựng hình ảnh đẹp trong mắt công chúng.
- Nếu Phương Trinh thực sự muốn chia tay thì anh tính sao?
- Tôi tôn trọng quyết định của cô ấy song yêu cầu Trinh phải nói rõ chứ không thể im lặng hoặc lên báo phủ nhận tất cả như vậy. Tôi muốn ở Trinh một câu trả lời rõ ràng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét