Chủ Nhật, 4 tháng 1, 2015

Chém chị vợ đến chết , bé gái 6 tháng trọng thương

Xin số điện thoại của chị vợ không được, Tuấn chém chị vợ tử vong. Bé gái 6 tháng tuổi (con nạn nhân) cũng đang trong tình trạng nguy kịch.

Truy sát vợ đến chết, bé gái 6 tháng trọng thương 

Ngày 3/1, bực tức do chị của vợ là Đặng Thị Vân (35 tuổi, ở xã Hoa Sơn, huyện An Sơn, Nghệ An) không cho số đt của vợ là Đặng Thị Kiều (đi làm ăn xa), Phan Văn Tuấn (36 tuổi) bất ngờ rút con dao thủ sẵn trong người ra đuổi chém. Bị truy sát chị Vân ôm con gái 6 tháng tuổi chạy ra đường.

Sau khi chém người phụ nữ 35 tuổi gục ngã, hung thủ cầm dao chém trúng đầu cháu bé. Được người dân can ngăn và đưa đi cấp cứu song chị Vân không qua khỏi. Còn cháu bé đã được chuyển xuống bệnh viện Sản nhi Nghệ An cấp cứu, nhưng trong tình trạng nguy kịch.

Cháu bé được các bác sĩ chăm sóc
Ngày hôm sau, Tuấn bị công an huyện Anh Sơn tạm giam để điều tra hành vi giết người. Đại tá Nguyễn Mạnh Hùng, trưởng công an huyện cho hay, thời điểm gây án, hung thủ bị ngáo đá, không kiểm soát được hành vi của mình.

"Hiện anh ta vẫn trong tình trạng ngáo đá nên chưa thể lấy lời khai", đại tá Hùng cho biết thêm.

Ông Nguyễn Văn Thủy, chủ tịch UBND xã Hoa Sơn cho hay, Tuấn ở địa phương thường gây gổ đánh đập vợ, đã ly thân được hai năm nay.

Theo Zing

0 nhận xét:

Đăng nhận xét