Thứ Năm, 8 tháng 1, 2015

Ngắm hot girl có nét đẹp giống Ngọc Trinh

Ngắm hot girl có nét đẹp giống nữ hoàng nội y Ngọc Trinh .Ny SaKi (tên thật là Huỳnh Kiều Ni) là 1 hotgirl sở hữu nét đẹp khiến người khác lầm tưởng nữ hoàng nội y Ngọc Trinh.
 

Hot girl theo học ngành Y dược ở Nhật Bản được 1 năm song vì niềm đam mê âm nhạc do đó Ny SaKi tạm ngưng việc học ở Nhật để về Việt Nam theo đuổi niềm đam mê.
 
Theo thông tin báo mới Ny Saki đang theo học ngành Y dược ở Nhật vậy vì sao cô lại quyết định bỏ học để về Việt Nam học DJ?

Vì SaKi cảm thấy mình thích hợp là 1 DJ hơn là 1 bác sỹ ngành y, SaKi đam mê DJ từ nhỏ và sau nhiều lần suy nghĩ em đã quyết định bỏ học y dược để về Việt Nam học DJ.


Ngoài là 1 DJ ra Ny SaKi còn tham gia đóng 1 số quảng cáo và phim nữa đúng không?

Tình cờ thì em cũng được 1 số anh chị đạo diễn mời em tham gia đóng quảng cáo và phim truyền hình.


Sở hữu 1 gương mặt khá baby và dễ thương nhiều người nói Ny Saki rất giống Ngọc Trinh vậy cô nghĩ gì về điều này?

Thực chất em cũng chẳng biết em giống gì ở chị Ngọc Trinh nữa. Có lẽ giữa em và chị ấy có điểm gì na na giống nhau, còn riêng bản thân em luôn nghĩ em là riêng em, còn chi Ngọc Trinh là Ngọc Trinh. 2 người hoàn toàn khác biệt nhau.
 

Ny Saki có dự định hay kế hoạch gì sắp đến cho riêng mình chưa?

Em đang lên kế hoạch cho những show diễn của mình trong dịp lễ, tết nguyên đán sắp đến, ngoài ra trong năm 2015 này em cũng được 1 số đạo diễn trẻ mời tham gia 1 số dự án phim truyền hình.


Ny SaKy có thể chia sẻ về công việc DJ của mình ở quán bar, 1 công việc khá mới mẻ so với giới trẻ?

Mình biết đến nghề DJ cũng khá lâu rồi, và rất yêu thích nó. Tuy nhiên ,ban đầu mình chưa dám thử sức do sợ gia đình không đồng ý. Sau đấy mình bắt đầu tìm hiểu và học hỏi, tìm thầy để học. Thật sự ban đầu khi mới đi làm vì chưa có kinh nghiệm nên mình cũng run và âm nhạc thì lỗi nhiều. 1 thời gian quen dần, cộng thêm học hỏi thì mình cảm thấy mỗi ngày làm việc đều rất vui và hứng khởi. Vì DJ là nghề đem lại niềm vui cho mọi người.
 

Theo bạn, muốn trở thành một DJ giỏi phải có yếu tố gì?

Bạn cần phải có năng khiếu, sự đam mê, một chút may mắn, và quan trọng là phải chăm chỉ rèn luyện. Vì bất cứ công việc gì cũng cần phải có kiến thức thì mới làm tốt được.


Làm việc trong môi trường bar, nhiều người sẽ có suy nghĩ nơi này đầy những cám dỗ. Bạn có thể chia sẻ về điều này?

Mình thấy công việc nào cũng có cám dỗ nhất định. Môi trường bar thì có lẽ trong mắt mọi người sẽ phức tạp hơn. Quan trọng là mình biết tập trung vào công việc, còn các thứ cám dỗ xung quanh không nên để ý thì thấy mọi việc cũng bình thường. Mình chưa bị tán tỉnh hoặc dụ dỗ bao giờ. Cũng có trường hợp khách mời rượu, song đang trong lúc làm việc thì mình chỉ nhấp môi cho khách vui, không uống. Cũng có trường hợp khách ra bắt tay, chưa có hành vi gì thái quá.
 

Công việc DJ đã mang lại cho Ny SaKy những cái "được" gì?

Điều đầu tiên mình được khi theo đuổi nghề DJ là được tiếp xúc với âm nhạc thường xuyên, đúng với sở thích theo đuổi từ nhỏ. Sau đó là có thêm nhiều bạn bè, được làm việc đúng với đam mê của mình trong một môi trường năng động của những người trẻ, học hỏi nhiều kinh nghiệm sống và làm việc của mọi người.
 

Thế còn những cái "mất"?

Khi làm DJ nhiều người sẽ nghĩ là tiếp xúc với rượu bia và chất kích thích nhiều gây hư người. Đây cũng là 1 thiệt thòi song thực ra thì không phải như vậy. Khi làm DJ mình chỉ quan tâm đến công việc là điều phối âm thanh mà thôi. Làm DJ cũng mất rất nhiều thời gian. Do đó, buổi tối mình không có thời gian nghỉ ngơi, đi chơi cùng bạn bè. Các dịp lễ, tết mình ít có cơ hội ở bên người thân hơn mọi người.

Ny SaKy có xác định theo DJ lâu dài hay không?

DJ là 1 nghề mà tuổi nghề ngắn hơn so với những công việc khác nhưng mình sẽ theo công việc đến khi nào cảm thấy không theo được nữa thì thôi.

Cảm ơn Ny SaKi về cuộc trò chuyện này!

Theo Ngôi Sao

0 nhận xét:

Đăng nhận xét