Thứ Bảy, 28 tháng 2, 2015

5 việc chàng nàng có thể làm thay cho ‘chuyện ấy’

Tắm cùng nhau, tâm sự hay trò chuyện mỗi ngày... là cách để bạn có thể được yêu thương và gắn kết hơn thay vì chỉ có sex.


Tắm cùng đối tác là khoảng thời gian vô cùng tuyệt vời cho mọi cặp đôi. Ảnh minh họa.
Sex là một điều không thể thiếu trong quan hệ tình cảm của các cặp đôi. Nó như một thỏi nam châm gắn kết hai bạn, tuy nhiên nếu bạn không đủ thời gian, năng lượng hoặc có những lý do khác để chưa thể sẵn sàng cho cuộc giao hoan, thì vẫn có những cách khác để có được yêu thương, hay cảm giác lâng lâng của tình yêu. Galtime có chỉ ra 5 việc làm đơn giản dưới đây, giúp bạn có được sự thỏa mãn không kém gì những cực khoái chốn phòng the.

Khiêu vũ

Thay vì ở trong phòng ngồi lướt web, điện thoại, chơi trò chơi hay hì hục làm việc… hai bạn hãy dừng lại, mở một bài hát, kéo người tình lên và lắc lư theo điệu nhạc.

Bất cứ khi nào bạn đi chơi với nhau, hãy nắm tay nhau

Công khai tình cảm làm cho bạn cảm thấy gần gũi, và làm cho bạn tự hào khi được ở bên nhau như một cặp vợ chồng. Tận dụng mọi thời điểm để gắn kết với nhau.

Cười

Rất nhiều người chỉ dí dỏm và thú vị với người lạ hay đồng nghiệp, nhưng kỳ lạ là họ hoàn toàn trái lại đối với gia đình của mình. Vì vậy, hãy luôn cười vui vẻ với người ấy, hãy tìm sự hài hước trong cuộc sống chung. Hồi tưởng về thời gian tốt đẹp hoặc chia sẻ những kỷ niệm vui với nhau.

Xây dựng nền tảng là một phần của việc giữ lại những điều tốt đẹp, làm cho mỗi phút giây bên nhau đều đáng giá. Cảm thấy ấm áp và cười với nhau là một phần quan trọng trong cuộc sống. Chúng ta thích ở xung quanh những người làm cho chúng ta cười và cảm thấy tốt. Hãy là dành điều đó cho nhau và bạn sẽ luôn được thư giãn khi ở cùng người bạn đời của mình.

Mỗi ngày đều có một cuộc trò chuyện riêng

Tuy bạn có thể không có thời gian quan hệ tình dục, nhưng bạn luôn có thời gian để nói chuyện, về một cái gì đó thú vị hay thân mật, ít nhất mười phút, cho dù đó là trên điện thoại hoặc trực tiếp. Bạn có thể chia sẻ, kết nối để tình yêu hòa quyện vào tâm trí và cơ thể của nhau. Điều này sẽ nuôi dưỡng cho tình cảm của cả hai bền vững về sau.

Tắm cùng nhau

Việc này sẽ cho bạn một hiệu quả nhanh chóng. Nói cách khác, đó là thời gian gợi cảm với nhau, đó là khoảnh khắc "da chạm da" và bạn cũng có thể có một cuộc trò chuyện thú vị. Nếu bạn đang thực sự không có thời gian và hiếm khi được nhìn thấy hay chạm vào nhau thì đây là khoảng thời gian vô cùng tuyệt vời.
Nguồn bài: suckhoedoisong.vn

0 nhận xét:

Đăng nhận xét