Thứ Năm, 26 tháng 2, 2015

Galaxy S6 lộ ảnh thực tế với viền kim loại, vỏ nguyên khối

Samsung được cho sẽ giới thiệu ít nhất 2 phiên bản khác nhau của Galaxy S6 với thiết kế được làm mới, vỏ nguyên khối và có mẫu màn hình cong tràn mép viền.

Trong khi Samsung chỉ tung ra các video hé lộ nhỏ giọt về smartphone cao cấp sắp trình làng Galaxy S6, thì hàng loạt các bức ảnh thực tế về sản phẩm này vừa được tung lên mạng. Dù sản phẩm lộ ra chưa phải là phiên bản thương mại, nhiều trang công nghệ nhận định đây sẽ là thiết kế chính thức của Samsung Galaxy S6.

Một mẫu smartphone Galaxy S6 chưa chính thức.

The Verge cho rằng, nhà sản xuất Hàn Quốc sẽ công bố ít nhất 2 smartphone Galaxy S6 trong sự kiện diễn ra đầu tháng 3 tới đây. Một sẽ là sản phẩm có thiết kế màn hình cong tràn mép viền như Galaxy Note Edge và được nhắc đến nhiều trong các video gần đây. Còn lại là smartphone Galaxy S6 như hình ảnh thực tế vừa bị rò rỉ, nhưng vẫn được làm mới đáng kể về thiết kế.

Trong loạt ảnh thực tế vừa xuất hiện, Galaxy S6 cho thấy ngoại hình máy tròn trịa hơn dòng Galaxy Note và có phần tương đồng với S5 hay S4 tiền nhiệm. Tuy nhiên, chi tiết đáng chú ý là khung viền máy được làm từ kim loại. Khác với Alpha hay dòng Galaxy A cũng như Note 4, khung viền của Galaxy S5 được làm bo cong như trên iPhone 6 hay Xperia Z3. Với việc khay SIM được đặt ngay ở viền, Galaxy S6 được cho sẽ sử dụng thiết kế kiểu nguyên khối, pin không thể tháo rời như các thế hệ trước. 


Thiết kế nguyên khối với khung viền kim loại.


Viền máy được bo cong thay vì phẳng như trên Galaxy A và Galaxy Note 4.

Ở phiên bản thông thường với màn hình truyền thống, Galaxy S6 được cho sở hữu màn hình kích thước 5 inch, tương đương với các thế hệ trước. Trong khi ở phần lưng, máy có cụm camera khá lớn đi kèm với hệ thống cảm biến đo nhịp tim, theo dõi sức khoẻ quen thuộc của Samsung. Một số chi tiết ở cạnh đáy với cổng sạc microUSB, giắc tai nghe 3,5 mm và loa ngoài tạo liên tưởng đến smartphone của Apple.

Nhà sản xuất Hàn Quốc cho biết sự kiện ra mắt mẫu smartphone Galaxy cao cấp thế hệ kế tiếp sẽ diễn ra tại Tây Ban Nha vào 1/3 tới.

Theo Tuấn Anh / VNE
Ảnh: Xda-developers

0 nhận xét:

Đăng nhận xét