Thứ Bảy, 28 tháng 2, 2015

Người mẫu Trang Trần có thể nhận án 6 tháng đến 3 năm tù

Người mẫu Trang Trần có thể bị đối mặt với mức án 6 tháng đến 3 năm tù vì hành vi chửi bới, chống người thi hành công vụ.

Sự việc người mẫu Trang Trần bị bắt vì hành vi chống người thi hành công vụ đang gây xôn xao dư luận.

Theo luật sư Trịnh Anh Dũng chia sẻ trên Khám phá cho biết, cựu người mẫuTrang Trần đã có dấu hiệu của hành vi "chống người thi hành công vụ". Nếu bị truy cứu hình sự, Trang Trần cũng chỉ bị xử lý về tội danh này. Các hành vi lăng mạ, xúc phạm đều nằm trong hành vi trên.Luật sư cho hay, người nào dùng vũ lực, đe doạ dùng vũ lực hoặc dùng thủ đoạn khác cản trở người thi hành công vụ thực hiện công vụ của họ hoặc ép buộc họ thực hiện hành vi trái pháp luật, thì bị phạt cải tạo không giam giữ đến ba năm hoặc phạt tù từ sáu tháng đến ba năm.

Theo đó, người mẫu Trang Trần có thể đối diện với mức án từ 6 tháng đến 3 năm tù.

Tin tức trước đó, đêm 26/2, Trang Trần cùng một người bạn đi taxi từ phố Ngô Văn Sở về khách sạn ở phố Đào Duy Từ (Hà Nội). Tài xế đi vào đường ngược chiều ở phố Đào Duy Từ, bị công an phường Hàng Buồm (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) yêu cầu dừng xe, xử phạt.

Khi công an làm nhiệm vụ, thì người mẫu Trang Trần nhảy xuống xe và chửi bới công an nên bị giữ lại.

Được biết, tối 27/2, Cơ quan điều tra Công an quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, bắt khẩn cấp Trần Thị Trang (30 tuổi, tức diễn viên - người mẫu Trang Trần) để điều tra về hành vi chống người thi hành công vụ.

Siêu mẫu - diễn viên Trang Trần tên thật là Trần Thị Trang sinh năm 1985 và cô bước chân vào nghề người mẫu năm 2005 khi còn đang học trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội.

Trang Trần sở hữu chiều cao 1m74 và thân hình gợi cảm, Trang Trần nhanh chóng tạo được sự chú ý trong giới thời trang cũng như quảng cáo.

Cựu người mẫu Trang Trần nổi tiếng trong làng giải trí bởi cá tính mạnh mẽ, tác phong làm việc chuyên nghiệp. Nhưng có lẽ cũng chính vì sự thẳng thắn đã khiến Trang Trần vấp phải không ít chuyện không hay.


Theo Quang Huy / Người Đưa Tin
----------

Xem thêm:

Người mẫu Trang Trần có dấu hiệu vi phạm hình sự

Cơ quan điều tra xác định hành vi của Trần Thị Trang có dấu hiệu vi phạm pháp luật hình sự nên đã bắt khẩn cấp để điều tra. Ngoài ra, cơ quan điều tra sẽ tiếp tục xem xét hành vi lăng mạ người khác của Trần Thị Trang.

Tin tức báo Người đưa tin nhận được, Cơ quan công an quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) cho hay: Đơn vị này đã bắt khẩn cấp và tạm giữ hình sự Trần Thị Trang (tức cựu diễn viên, người mẫu Trang Trần) về hành vi chống người thi hành công vụ.

Thông tin trước đó, đêm 26/2, Trần Thị Trang đã bị công an bắt giữ và đưa về tạm giữ hành chính tại trụ sở công an phường Hàng Buồm. Tại đây Trang có thái độ không đúng mực và lăng mạ các chiến sỹ đang thi hành công vụ.


Diễn viên Trang Trần

Trước đó, đêm 26/2, Trang cùng một người bạn đi taxi từ phố Ngô Văn Sở về khách sạn ở phố Đào Duy Từ, quận Hoàn Kiếm. Đến phố Đào Duy Từ, tài xế đi vào đường ngược chiều nên đã bị công an phường Hàng Buồm yêu cầu dừng xe, kiểm tra giấy tờ.

Do đi vào đường cấm nên lực lượng công an yêu cầu phạt lái xe. Khi đó, Trang phản ứng, cho rằng đường vào ban đêm làm gì có ai đi, sao không cho người ta đi.

Khi lực lượng chức năng yêu cầu tài xế về trụ sở công an, thì Trang Trần dù là khách trên xe song đã có phản ứng mạnh, xảy ra tranh cãi nên đã bị công an phường đưa về trụ sở Công an phường Hàng Buồm để tiếp tục làm rõ. Tại đây, Trang tiếp tục chửi bới cán bộ công an trong phường.

Cơ quan điều tra xác định hành vi của Trần Thị Trang có dấu hiệu vi phạm pháp luật hình sự nên đã bắt khẩn cấp để điều tra. Ngoài ra, cơ quan điều tra sẽ tiếp tục xem xét hành vi lăng mạ người khác của Trần Thị Trang.

Vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo Xuân Tùng / Người Đưa Tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét