Thứ Năm, 26 tháng 2, 2015

‘Nhiệt tình’ đòi 500 nghìn đồng hộ bạn, nam thanh niên bị đánh tử vong

Bạn đang đọc tin ‘Nhiệt tình’ đòi 500 nghìn đồng hộ bạn, nam thanh niên bị đánh tử vong từ Blog hay. Sau đây là nội dung chi tiết.

Theo tin tức trên báo Dân Trí, sáng ngày 26/2, các đơn vị nghiệp vụ công an TPHCM, công an quận 9 cùng đại diện Viện kiểm sát nhân dân thành phố… đang có mặt tại hiện trường xảy ra vụcố ý gây thương tích dẫn đến chết người ở đường số 1, khu phố Ông Nhiêu, phường Long Trường, quận 9 để khám nghiệm, điều tra. Cùng thời điểm này, nghi can Phan Tấn Lợi (49 tuổi, ngụ phường Long Trường) đang bị công an quận 9 tạm giữ để xử lý.

Theo điều tra sơ bộ, đêm 25/2, gia đình Lợi đang ăn cơm tối. Lúc này Ngô Thanh S (SN 1982) và Nguyễn Văn N (SN 1987, cùng ngụ quận 9) sau khi nhậu xong thì cùng đi đến nhà Lợi ở địa chỉ nói trên, để S đòi khoản tiền 500 ngàn đồng mà Lợi đã nợ S trước đó.

Tại đây, khi S đòi thì Lợi năn nỉ, hứa sáng hôm sau (tức sáng 26/2) sẽ mang tiền đến trả cho S. Lúc này S đồng ý và cùng N ra về.


Cơ quan công an khám nghiệm hiện trường vụ án mạng – Ảnh: Báo An ninh Thủ đô
Đi được vài bước, N bất ngờ chạy ngược lại, lao vào chửi bới, chụp lấy cây chối tấn công và dùng chân đạp Lợi té ngã xuống nền nhà. Lợi chống trả bằng cách chụp lấy cây gậy chơi bi-a có trong nhà đánh lại trúng đầu của N.

Thời điểm xảy ra vụ ẩu đả, gia đình Lợi và cả S lao vào can ngăn. Sau đó Lợi đưa N ra về. Tuy nhiên vừa bước chân ra khỏi cổng nhà Lợi thì N gục té xuống đất. Được mọi người đưa đi cấp cứu ngay sau đó nhưng N đã tử vong trước khi đến bệnh viện quận 9.

Bệnh viện quận 9 xác định nạn nhân được đưa đến bệnh viện trong tình trạng không có mạch, không huyết áp, da tím tái, đồng tử 2 bên dãn tối đa, vết thương sưng to bên phải đỉnh đầu… Bước đầu, nạn nhân được xác định bị đánh vào đầu gây tổn thương sọ não gây choáng dẫn đến tử vong.

Lợi đã bị công an bắt giữ và bước đầu thừa nhận toàn bộ hành vi của mình. Lợi khai báo không chủ đích đánh N chết nhưng bực tức vì không nợ nần gì N lại bị N chửi bới, tấn công nên đành tự vệ.

Theo Kim Thành (Tổng hợp) / Người đưa tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét