Thứ Năm, 26 tháng 2, 2015

Phụ nữ bị thiêu: Hung thủ giao cấu 2 lần rồi đốt

Trong vụ một phụ nữ bị sát hại rồi hãm hiếp, theo lời khai của hung thủ trước khi đốt xác đã giao cấu với nạn nhân thêm một lần nữa.


Nạn nhân trong vụ việc trên là chị Phạm Thị Phương Như (30 tuổi, ngụ ở xã Hố Nai 3, huyện Trảng Bom, Đồng Nai).

Hung thủ sát hại, đốt xác chị Như là Lương Tấn Khanh (38 tuổi, ngụ huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai) và Bùi Thanh Hoài (29 tuổi, ngụ Long An).

Khi được mời lên trụ sở, ban đầu đối tượng chối tội tuy nhiên khi kiểm tra thân thể của Hoài, công an phát hiện có nhiều vết xước giống như bị tay cào.

Ngoài ra, khi được hỏi về việc chiếc xe máy của nạn nhân lại ở tại xưởng gỗ nơi cả hai làm bảo vệ thì cả hai lúng túng. Lúc này cả hai mới chịu cúi đầu nhận tội.

Theo lời khai của hung thủ, sau khi nhậu xong Hoài đòi giở trò đồi bại với chị Như nhưng bị chống cự lại. Thấy vậy, Khanh liền chạy lên giúp sức giữ tay, chân để Hoài bóp cổ nạn nhân đến bất động.

Cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường
Tiếp đó, Hoài và Khanh thay nhau thực hiện hành vi đồi bại. Sau đó cả hai khiêng xác nạn nhân ra ngoài vườn tràm đốt xác phi tang nhằm đánh lạc hướng cơ quan điều tra.

Trước khi đốt xác nạn nhân, Hoài và Khanh tiếp tục thực hiện hành vi hiếp dâm với nạn nhân thêm một lần nữa. Hoài lấy chiếc điện thoại iPhone 4 của nạn nhân cất giấu. Sau đó, chúng khiêng xác nạn nhân đặt vào đống mùn gỗ, châm lửa đốt rồi bỏ vào nhà.

Khoảng một tiếng sau, hai hung thủ quay lại kéo xác nạn nhân giấu vào đám cỏ cách đó khoảng 40m rồi dùng cỏ phủ lên.

Hai hung thủ tạo nên một đám cháy lớn rồi gọi điện báo cho chủ xưởng gỗ biết và mọi người ở khu vực cùng tham gia dập lửa và phát hiện chiếc xe máy nhưng không biết của ai nên giao cho công an xã.

Sáng hôm sau, Hoài đến chỗ giấu xác kéo xác nạn nhân xuống một hố sâu gần đó rồi lấy bao mùn cưa đè lên. Sáng 20/2, lửa tiếp tục cháy nên Hoài báo cho chủ xưởng gỗ cùng mọi người tổ chức dập lửa.

Trong lúc dập lửa, Khánh “vô tình” phát hiện thấy xác nạn nhân nhằm đánh lạc hướng cơ quan điều tra. Tuy nhiên toàn bộ “màn kịch” của hai kẻ thủ ác đã bị cơ quan công an nhanh chóng vạch trần

Như thông tin đã đưa trước đó, khoảng 10 giờ sáng 20/2 (sáng mồng 2 tết), người dân ở ấp Lộ Đức xã Hố Nai 3, huyện Trảng Bom (Đồng Nai) phát hiện xác chị Như bị cháy rụi trong rừng tràm nên trình báo lên cơ quan chức năng.

Khám nghiệm hiện trường và tử thi, cảnh sát phát hiện thi thể nạn nhân bị cháy sém hết được cho là có một số vết đâm.

*Tên nạn nhân đã được thay đổi

Theo Thu Hòa / Báo Đất Việt

0 nhận xét:

Đăng nhận xét