Thứ Ba, 10 tháng 2, 2015

Suýt chết vì làm đẹp "vùng kín" để đi thêm bước nữa

Vì muốn đi thêm bước nữa, người phụ nữ trung niên đến một phòng khám tư nhân để làm đẹp "vùng kín" và suýt mất mạng.

Cuộc hôn nhân đầu gãy gánh giữa đường khi tuổi đời còn quá trẻ nên chị T.H.P có ý định đi thêm bước nữa. Mặc cảm đã qua một lần sinh nở, chị quyết định “tân trang” lại.

Ngày 31/12/2014, P. chọn Phòng khám Tân Á Châu (P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú) làm nơi gửi gắm niềm tin. Sau khi kiểm tra, khách hàng được tư vấn may thẩm mỹ tầng sinh môn với giá 3 triệu đồng. Do không mang đủ tiền nên chị P. và đại diện phòng khám cùng thương lượng, đồng ý chốt giá 2,5 triệu đồng.

Việc phẫu thuật đang tiến hành, P. thấy có cảm giác rất đau. May xong, chị bị tụt huyết áp, đầu óc lơ mơ. Bác sĩ Phòng khám Tân Á Châu đặt thuốc vào hậu môn, nhưng máu vẫn tuôn ra trôi cả thuốc. Sau đó, chị được chuyển đến bệnh viện đa khoa tư nhân gần đó cấp cứu nhưng do mất nhiều máu đã bất tỉnh.

Trước tình trạng nguy cấp của khách hàng, Tân Á Châu liền chuyển P. đến cấp cứu tại Bệnh viện Chợ Rẫy trong tình trạng thủng trực tràng, mất máu cấp. Tại đây, bệnh nhân được mổ cấp cứu, khâu lại chỗ rách, cầm máu, đặt ống xông tiểu.

Bác sĩ Hồ Thị Thanh Chi - đại diện Phòng khám Tân Á Châu thừa nhận sai phạm. “Người trực tiếp làm phẫu thuật cho bệnh nhân là bác sĩ Trần Thị Bạch Lê.

Sau khi xảy ra tai biến, phòng khám đã cố gắng chữa trị, thăm hỏi bệnh nhân và lo chi phí điều trị gần 40 triệu đồng nên chị P. không làm gì khó dễ” - bác sĩ Chi cho biết thêm.

Đây không phải là lần đầu tiên xảy ra những sự cố của phụ nữ khi làm đẹp các bộ phận trên cơ thể. Trước đó tại Trà Vinh, một phụ nữ khi tiêm silicon để nâng ngực “tại gia”, người đàn bà 57 tuổi đã tử vong tại bệnh viện.

Nạn nhân là Nguyễn Thị H. (57 tuổi, tạm trú ấp Bến Có, xã Nguyệt Hoá, huyện Châu Thành).

Người trực tiếp tiêm dung dịch cho bà H. vào ngày 24/4/2014 là bà Lục Thị Thu Hằng (54 tuổi, thường trú thị trấn Cầu Ngang, huyện Cầu Ngang, tỉnh Trà Vinh.

Quá trình tiến hành tại nhà riêng của bà H. từ khoảng thời gian 16h đến 16h30’ ngày 24/4 thì hoàn tất. Bà H. có đưa trước cho Hằng số tiền 4.000.000 đồng.

Đến sáng 25/4, bà H. có biểu hiện mệt nhiều hơn gia đình mới đưa đến Bệnh viện Trà Vinh điều trị. Sau đó, bà H. được chuyển Bệnh viện Chợ Rẫy (TP Hồ Chí Minh) cấp cứu và tử vong vào khoảng 1h ngày 27/4.

Theo Thanh Thanh / baodatviet.vn

0 nhận xét:

Đăng nhận xét