Thứ Ba, 10 tháng 2, 2015

Vợ đánh ghen đập nát siêu xe 6 tỷ đồng của chồng

Phát hiện ra chồng cặp bồ với một người phụ nữ bên ngoài, cô vợ đã trả thù bằng cách phá hủy siêu xe yêu thích của chồng.

Chuyên trang về ô tô GT Spirit đăng tải bức ảnh về chiếc siêu xe Audi R8 trong tình trạng tả tơi khi bị đập vỡ kính và bọc ghế rách tơi bời. Từ những bức ảnh chụp tại hiện trường có thể thấy chiếc Audi R8 màu đỏ bị đập vỡ nát kính trước, các đèn hậu và xi nhan cũng vỡ nát, bên ngoài chằng chịt những dòng chữ chế nhạo. Bên trong xe, lớp da bọc ghế cũng bị xé rách, nhiều lá khô và rác tung tóe khắp sàn.


Chiếc Audi R8 đỏ bị đập nát tan tành.
Tờ GT Spirit cho hay, đây là hậu quả của việc người chồng cặp bồ và cô vợ đã trút giận lên chiếc xe yêu quý của chồng. Hiện tại, vẫn chưa xác định được chủ nhân của chiếc siêu xe là ai và chúng được chụp ở đâu. Tuy nhiên, họ nói rằng, rất có thể ông chủ này sẽ liên hệ với hãng để mua một chiếc Audi R8 khác nếu như anh ta không bị phá sản sau khi ly hôn cô vợ.

Nội thất bên trong cũng bị phá hủy.
Audi R8 là một trong những chiếc siêu xe nhanh nhất, mạnh nhất mà Audi từng sản xuất dưới dạng phiên bản thương mại. Hiện tại R8 chỉ được Audi sản xuất với số lượng có hạn, khoảng 99 chiếc. Giá bán tại Đức là 210.000 Euro (khoảng 6 tỷ VNĐ)

Theo GT Spirit

0 nhận xét:

Đăng nhận xét