Thứ Bảy, 7 tháng 3, 2015

10 máy tính bảng có thời lượng pin tốt nhất

Bạn đang xem bài "10 máy tính bảng có thời lượng pin tốt nhất" tại mục CÔNG NGHỆ trên Blog Tin Hay.

iPad Air 2 có nhiều cải tiến nhưng chỉ đứng thứ 9 trong khi có tới hơn một nửa trong số các tablet Android còn lại đều có pin trên 10 tiếng.

Trang Laptopmag đưa ra thử nghiệm pin với hầu hết các tablet trên thị trường bằng cách dùng kết nối Wi-Fi để duyệt web liên tục đến khi máy tự tắt. Độ sáng màn hình để ở mức 150 nit. Các kết quả thử nghiệm khá ấn tượng khi mức trung bình của hầu hết các tablet có mặt trên thị trường hiện nay là hơn 8 giờ.

Dưới đây là 10 máy tính bảng có pin tốt nhất theo thử nghiệm củaLaptopmag:

Dell Venue Pro 11Dell Venue Pro 11 hướng tới những người dùng muốn tìm kiếm một sản phẩm phục vụ công việc tốt. Máy chạy hệ điều hành Windows 8.1 và có hỗ trợ kết nối bàn phím hoặc chuột rời. Sản phẩm có thể dùng liên tục 8 tiếng sau mỗi lần sạc hoặc tới 15 tiếng 40 phút nếu dùng thêm dock.

iPad Air 2


iPad là tiêu chuẩn cho ngành công nghiệp máy tính bảng trong một thời gian dài trong đó có thời lượng pin. Tuy không còn giữ ngôi vị dẫn đầu trong tiêu chí này nhưng với kết quả 9 tiếng 20 phút, iPad Air 2 vẫn đủ làm hài lòng hầu hết người tiêu dùng. Máy có màn hình 9,7 inch độ phân giải siêu nét Retina, chip A8X hiệu năng cao đi kèm là máy tính tốt hơn và mỏng nhẹ hơn thế hệ trước.

Sony Xperia Tablet Z2


Xperia Tablet Z2 là một trong những tablet hiếm hoi trên thị trường có khả năng chống nước. Tuy nhiên, đây không phải là ưu điểm duy nhất khi pin của máy đạt tới 9 tiếng 30 phút nhưng vẫn duy trì độ mỏng ấn tượng.

Samsung Galaxy Note Pro 12.2


Mẫu máy tính bảng với màn hình vào loại lớn nhất thị trường là Note Pro 12.2 cũng có thời lượng pin khá tốt, 9 tiếng 32 phút. Máy còn có thêm bút viết đi kèm, một điểm đặc trưng của dòng Note đến từ Samsung. Note Pro 12.2 hướng tới người dùng văn phòng nhưng không bán rộng rãi ở Việt Nam.

Amazon Fire HDX 8.9


Cũng chạy hệ điều hành Android nhưng với giao diện tùy biến riêng, Fire HDX 8.9 hướng tới người dùng yêu thích việc giải trí với xem phim, nghe nhạc hay đọc sách. Sản phẩm có màn hình độ phân giải cao 2.560 x 1.600 pixel và pin được 10 tiếng 19 phút.

iPad Mini 2


Từ phiên bản thế hệ 2, iPad Mini đã có trang bị màn hình Retina được nhiều người dùng chờ đợi. Tuy tiêu hao nhiều năng lượng hơn cho hiển thị, sản phẩm này vẫn có pin khá tốt, tới 11 tiếng và 6 phút (chỉ thử nghiệm với phiên bản Wi-Fi). Giống như iPad Air, iPad Mini 2 có chip A7 hỗ trợ 64-bit, độ phân giải Retina nhưng kích thước nhỏ hơn là 7,9 inch.

LG G Pad 7


G Pad 7 là mẫu tablet giá rẻ có pin vào loại tốt nhất trên thị trường với kết quả đạt 11 tiếng và 18 phút. Máy có màn hình 7 inch độ phân giải 1.280 x 800 pixel, tấm nền IPS, bộ nhớ trong dung lượng 8 GB và có thể hỗ trợ thêm thẻ nhớ ngoài microSD.

Lenovo Yoga Tablet 2


Tablet 10 inch chạy Android 4.4 Kitkat của Lenovo nổi bật với chân đế xoay linh hoạt giúp máy đứng trên mặt phẳng. Thời lượng pin của sản phẩm này cũng khá ấn tượng, lên tới 12 tiếng và 37 phút.

Lenovo Yoga Tablet 10 HD+


Phiên bản cao cấp hơn Yoga Tablet 10 HD+ sử dụng màn hình độ nét cao chuẩn Full HD 1.920 x 1.200 pixel nhưng pin thậm chí còn tốt hơn so với người anh em của mình, lên tới 13 tiếng và một phút.

LG G Pad 10.1


Với thời lượng pin lên tới gần 14 tiếng, G Pad 10.1 là tablet có pin tốt nhất trong số các sản phẩm được Laptopmag thử nghiệm. Tuy nhiên, máy có cấu hình ở mức tầm trung bao gồm màn hình 10,1 inch độ phân giải HD 1.280 x 800 pixel, bộ nhớ trong 16 GB, hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ mở rộng. 


Tổng kết pin của 10 model tốt nhất.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét