Thứ Sáu, 6 tháng 3, 2015

Bùng nổ phong trào khoe ảnh “tự sướng” khi cho con bú

Gần đây, các bà mẹ trên thế giới có trào lưu mới đó là khoe ảnh tự sướng khi cho con bú trên trang cá nhân. Họ coi đó là một cách để tuyên truyền về việc nên cho con bú.
Cho con bú có thể khiến bộ ngực chảy sệ, mất đi dáng vẻ gợi cảm ban đầu, chính vì thế nhiều người phụ nữ đã từ chối việc cho con bú sữa mẹ. Tuy nhiên, gần đây, trên các trang mạng xã hội nổi tiếng như Facebook, Twitter, Instagram, nhiều bà mẹ đã công khai đăng ảnh “tự sướng” khi cho con bú cùng với lời kêu gọi hãy chấp nhận cho con bú sữa mẹ, để các bé có thể tận hưởng nguồn dinh dưỡng tốt nhất những tháng đầu đời.

Trào lưu này được khởi đầu bằng việc siêu mẫu Giselle Bundchen, siêu mẫu Miranda Kerr và ngôi sao nhạc pop Gwen Stefani công khai hình ảnh cho con bú trên các trang cá nhân có hàng triệu người theo dõi của mình.Phong trào nhanh chóng lan rộng ra trên toàn thế giới với sự ủng hộ của các nữ nghệ sĩ nổi tiếng và đông đảo phụ nữ "bỉm sữa" trên mạng xã hội.Tuy nhiên, việc khoe ảnh “tự sướng” khi cho con bú cũng gây ra một cuộc tranh luận trực tuyến. Một số người ủng hộ, cho rằng điều này sẽ giúp những bà mẹ nhận thức rõ hơn về tầm quan trọng của sữa mẹ đối với bé. Ngược lại không ít người coi đây là sự riêng tư, không nên được lan rộng và công khai trên các mạng xã hội, họ cho rằng đây là một cách ngụy trang của những phụ nữ thích khoe vòng 1.

Xem thêm một số hình ảnh khác về trào lưu này:


0 nhận xét:

Đăng nhận xét