Thứ Sáu, 6 tháng 3, 2015

Mẹ chồng hồn nhiên rình vợ chồng tôi mỗi lần ân ái

Bạn đang xem bài "Mẹ chồng hồn nhiên rình vợ chồng tôi mỗi lần ân ái" tại mục GÓC TÂM SỰ trên Blog Tin Hay.


Ngay từ ngày tôi và anh yêu nhau, mẹ chồng đã có ý ngăn cản. Bà không nói rõ lý do nhưng tỏ ra không hài lòng về tôi. Bà cho rằng tôi dù xinh đẹp nhưng lại là mẫu người có nhu cầu cao trong “chuyện ấy”. Bà lo ngại nó sẽ khiến cuộc hôn nhân với con trai bà không hạnh phúc khi anh phải nỗ lực để phục tùng tôi.

Ngày cưới, mẹ chồng tuyên bố tôi cần phải tiết chế ham muốn bản thân và bà sẽ can thiệp khi cảm thấy mọi chuyện đi quá xa. Chồng rất yêu tôi và hai đứa khá hòa hợp trong chuyện gối chăn nhưng so với tôi, anh có ham muốn kém hơn hẳn.

Vợ chồng son, gia đình chồng cũng thuộc dạng khá giả nên tôi khá nhàn hạ. Hai vợ chồng sinh hoạt đều đặn, chồng rất tâm lý và cưng chiều tôi.


Mỗi lần biết tôi và chồng “lâm trận”, mẹ chồng khó chịu ra mặt. Ảnh minh họa.

Chứng kiến cảnh hai vợ chồng thường xuyên đi ngủ sớm nhưng lại dậy muộn, rồi quần cả 2 ngày cuối tuần, mẹ chồng tỏ vẻ khó chịu ra mặt. Bà gọi con trai ra và bảo rằng không phải chiều vợ quá đà, vô lối. Chồng tôi vốn ôn hòa lại rất nghe theo mẹ nên không dám trái lời bà mà chỉ dạ vâng.

Có những khi vì quá chiều vợ mà anh bỏ qua lời nói của mẹ. Hệ quả là tôi phải chịu trận từ mẹ chồng. Bà gọi tôi riêng ra một góc và giáo huấn đủ điều nọ kia. Nào là tôi đã quyến rũ chồng quá đà vào những cuộc yêu, bắt anh ấy vắt sức phục vụ mình, làm tổn hại sức khỏe của chồng…

Chưa hết, thời gian đó anh bị chứng dạ dày hành hạ nên sút cân, người nhợt nhạt, mẹ chồng vì thế đã nhiếc móc tôi đủ đường. Bà ta không ngần ngại xúc phạm tôi bằng những lời cay nghiệt nhất rằng tôi đang hủy hoại con trai bà, bà gọi tôi là con yêu nữ làm mê hoặc con trai bà và rất nhiều lời khó nghe khác, bất chấp tôi giải thích, phân bua hết lời.

Mẹ chồng thậm chí còn tự tay lên lịch yêu cho hai vợ chồng. Mẹ yêu cầu tôi và chồng chỉ được yêu một tuần 3 lần mà thôi. Quá quắt hơn, mẹ yêu cầu hai đứa phải xuất hiện đúng giờ theo thời gian biểu đã ghi trong giấy, không được sai.

Tôi thực sự cảm thấy không thoải mái vì quy tắc oái ăm của mẹ chồng nhưng vì muốn yên cửa yên nhà nên vẫn dạ vâng theo lời bà. Dù vậy những thành kiến của bà với con dâu quá nặng. Bà luôn nhìn bằng con mắt dò xét, có lỗi khiến tôi quá mệt mỏi.

Có lần vì quá nhớ chồng, tôi lén lút phá lệ không theo quy tắc của bà và bị phát hiện. Mẹ chồng la lối chẳng ra gì khiến tôi ngượng chín mặt.

Mẹ chồng thậm chí còn làm bẽ mặt tôi bằng cách kể xấu với hàng xóm rằng con dâu ham hố chuyện chăn gối, làm chồng gầy dộc đi. Tôi tình ngay lý gian bởi mới chỉ vượt rào so với lịch của mẹ chồng chỉ có một lần. Vả lại thời gian qua, anh thường xuyên phải thức khuya làm dự án nên sút cân.

Mẹ chồng con dâu thành ra căng thẳng. Tôi ngày càng chán nản cuộc sống chung một nhà với mẹ chồng, muốn ra ngoài ở riêng nhưng thật khó tìm ra lý do hợp lý.

H.L (Hà Nội)
Theo Khỏe & Đẹp

0 nhận xét:

Đăng nhận xét