Thứ Tư, 4 tháng 3, 2015

Những màn tỏ tình 'độc - lạ' nhất thế giới trong năm qua

Cùng nhìn lại những màn tỏ tình có 1-0-2 trong năm qua.

Màn cầu hôn bằng 99 chiếc Iphone 6

Tác giả của màn tỏ tình này là chàng trai ở tỉnh Quảng Đông - Trung Quốc. Để cầu hôn nữ đồng nghiệp mà anh "thầm thương trộm nhớ" anh đã dùng tất cả số tiền kiếm được trong hai năm xếp thành hình trái tim để ngỏ lời với bạn gái.


Chàng trai cầu hôn bằng 99 chiếc Iphone 6

Số tiền mua những chiếc Iphone 6 lên đến 82.000 USD (khoảng 1 tỷ 7 VND) nhưng đáp lại là sự từ chối khó hiểu của bạn gái.

Anh nông dân mượn lợn cầu hôn khiến cộng đồng mạng "dậy sóng"


Chàng trai mượn lợn cầu hôn.

Bức ảnh chàng trai quỳ gối cầu hôn bạn gái bên cạnh là hai chú lợn mang dòng chữ "Marry me" (Lấy anh nhé) được chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội. Dù được tiến hành trong không gian không mấy lãng mạn nhưng nó lại để lại ấn tượng đặc biệt cho người xem về một tình yêu giản dị.

Cô gái "đứng hình" trước màn cầu hôn bằng 99.999 quả ớt

Chàng trai thuộc tỉnh Hà Bắc, Trung Quốc đã dàn dựng công phu khi xếp hình 99.999 quả ớt thành hình trái tim để cầu hôn bạn gái. Xung quanh là những tấm hình chụp chung của cặp đôi này.
Đáp lại chân tình của bạn trai, cô gái đã đồng ý trước màn cầu hôn độc đáo này.

Dùng đàn cừu để cầu hôn bạn gái

Đây cũng là một trong những màn cầu hôn được đánh giá là độc đáo nhất trông năm. Chàng trai đã lấy thân đàn cừu để viết nên lời muốn nói: “Will ewe marry me?” (theo lối nói chơi chữ có nghĩa là: “Em đồng ý lấy anh chứ?”).

Với màn tỏ tình độc đáo này đã nhận được sự đồng ý của cô gái. Đây có thể nói là một cái kết viên mãn cho anh chàng nông dân khéo sắp đặt này.


Hình ảnh đàn cừu với dòng chữ mang lời muốn nói.

Cầu hôn bằng 1001 xuất bánh mỳ kẹp thịt

Chàng trai ở Thẩm Quyến, Trung Quốc quyết định tỏ tình với bạn gái mình bằng 1001 chiếc bánh mỳ. Để kỷ niệm nơi hai người gặp gỡ đầu tiên tại một cửa hàng xúc xích ở Thái Lan. Người yêu anh đã rất cảm động và gật đầu đồng ý.
Hình ảnh trong buổi cầu hôn

Choáng trước "tình phí" của chàng trai Trung Quốc

Anh Chen ở tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc đã quyết định dùng tất cả tài khoản trong ngân hàng gấp thành 999 bông hoa hồng (với trị giá 700 triệu VND).
999 bông hoa hồng được dùng làm "sính lễ"

Món quà sính lễ này được tặng vào sinh nhật người anh yêu, để thể hiện tình cảm chân thành của anh với vợ tương lai.

Theo congly.com.vn

0 nhận xét:

Đăng nhận xét