Thứ Bảy, 14 tháng 3, 2015

Samsung Galaxy S6 và HTC One M9 lấn lướt iPhone 6

Bạn đang xem bài "Samsung Galaxy S6 và HTC One M9 lấn lướt iPhone 6" tại mục SMARTPHONE trên Blog Tin Hay.

Hai mẫu Android mới ra đều là đối thủ nặng ký của iPhone 6, trong đó Galaxy S6 gây ấn tượng về cả thiết kế lẫn công nghệ còn One M9 được nâng cấp về camera, pin và cấu hình.

Nhờ sự xuất hiện của iPhone 6 và 6 Plus, Apple mới đây đã qua mặt Samsung để trở thành nhà sản xuất smartphone số một thế giới về lượng máy bán ra trong quý IV/2014 vừa rồi. Đây là thành tích cao nhất mà hãng công nghệ Mỹ từng đạt được kể từ khi trình làng iPhone vào năm 2007. Tuy nhiên, các tên tuổi khác trong làng điện thoại sẽ không đứng yên trước kết quả này.

Cả Samsung và HTC đều vừa ra những smartphone cao cấp nhất và thuộc dạng siêu phẩm tại triển lãm MWC 2015, mang tên Galaxy S6 và One M9. Nếu xét về thông số kỹ thuật cũng các tính năng và công nghệ, cả hai mẫu Android đều lấn lướt hoàn toàn smartphone của Apple.

Trong ba sản phẩm, iPhone 6 trở thành model có màn hình nhỏ, độ phân giải thấp nhất. Máy cũng có vi xử lý tốc độ cũng chậm nhất, dung lượng RAM ít nhất, pin thiếu ấn tượng bằng đối thủ... Dù vậy thiết kế cũng như hiệu quả sử dụng so với cấu hình vẫn là lợi thế lớn từ sản phẩm của Apple.
Cả Galaxy S6 lẫn HTC One M9 đều được cho sẽ được bán chính thức tại Việt Nam ngay từ tháng 4. Smartphone tới từ Samsung gây chú ý khi có tới 2 phiên bản với thiết kế và màn hình khác nhau, Galaxy S6 và S6 Edge, giá bán dự đoán tương đương với Note 4 và Note 4 Edge. Còn HTC One M9 chưa xác định được giá nhưng một số đại lý điện thoại cho hay, sản phẩm sẽ về Việt Nam khoảng cuối tháng 4 sau các mẫu Galaxy.

Theo TUẤN ANH / vnexpress
---------
So sánh iPhone 6, Galaxy S6 và One M9
Trong ba model, iPhone 6 có màn hình nhỏ, độ phân giải thấp nhất, vi xử lý, RAM cũng như dung lượng pin không ấn tượng bằng đối thủ...

0 nhận xét:

Đăng nhận xét