Thứ Hai, 25 tháng 5, 2015

Thiết Kế Thi Công Chung Cư Cao Cấp HAPULICO

Mẫu thiết kế nội thất chung cư Hapulico không gian xanh có tính năng một phong cách chiết trung, với một kết hợp của các yếu tố thiết kế nội thất cổ điển và hiện đại. Nhưng các yếu tố thú vị và bắt mắt nhất của tất cả là bộ ba của khu vườn thẳng đứng được đặt ở giữa các cửa sổ trong khu vực sinh sống chủ yếu. Được Nội Thất Eros đưa ra rất hoàn mỹ

thiet-ke-noi-that-chung-cu-hapulico-khong-gian-xanh

Kế hoạch mở mà còn bao gồm nhà bếp và khu vực ăn uống cung cấp tầm nhìn toàn cảnh của thành phố và các nhà thiết kế muốn làm nổi bật các chi tiết này bằng cách giới thiệu những khu vườn thẳng đứng. Và những gì tốt hơn nơi cho họ hơn những ngóc ngách giữa các cửa sổ để các kết nối trong nhà, ngoài trời trở nên mạnh mẽ hơn

thiet-ke-noi-that-chung-cu-hapulico-khong-gian-xanh-2

Các bức tường đối diện với khu vườn có tính năng ngang bằng gỗ từ sàn đến trần nhà như vậy cũng có một sự tương phản tinh tế có nhanh chóng bị áp đảo bởi sự hài hòa tạo ra bởi vô số các yếu tố tự nhiên.

thiet-ke-noi-that-chung-cu-hapulico-khong-gian-xanh-3

Để giữ sự tập trung vào cây xanh và các quan điểm, thiết kế nội thất chung cư đơn giản. Các nhà bếp chiếm một bức tường và các tính năng một loạt các kệ mở và tủ hoàn thành bởi một hòn đảo nhỏ gọn với một phần mở rộng thanh.

thiet-ke-noi-that-chung-cu-hapulico-khong-gian-xanh-4

Khu vực ngồi được xác định bởi một tấm thảm khu vực chữ V-khuôn mẫu và một đôi bàn cà phê với ngọn lát gỗ. Một đèn sàn quá khổ đầy góc trống phía sau ghế sofa.

thiet-ke-noi-that-chung-cu-hapulico-khong-gian-xanh-5

 Ở giữa nhà bếp và khu vực ngồi là một bàn ăn, rất trơn và rất đơn giản, vị trí về phía giữa phòng để có được điểm tốt nhất.

thiet-ke-noi-that-chung-cu-hapulico-khong-gian-xanh-6

thiet-ke-noi-that-chung-cu-hapulico-khong-gian-xanh-7

Một hành lang dài ngăn cách khu vực xã hội từ phần còn lại của phòng. Từ đó, bạn có thể đến phòng ngủ chính, đặc trưng bởi phong cách trang trí mộc mạc và đơn giản với một chút duyên dáng công nghiệp. Đây cũng là nơi trưng bày các chủ sở hữu một phần của nghệ thuật đương đại của họ. Một bức tranh lớn là tình cờ dựa lưng vào tường.

thiet-ke-noi-that-chung-cu-hapulico-khong-gian-xanh-8

thiet-ke-noi-that-chung-cu-hapulico-khong-gian-xanh-9

Một phòng ngủ thứ hai được thiết kế với một bức tường gạch vôi trắng và một sự kết hợp của dấu màu hồng và màu xám mà hóa ra là thực sự khá cân bằng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét