Chủ Nhật, 21 tháng 6, 2015

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY CP XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AEROS


Lời đầu tiên, Aeros trân trọng xin được phép gửi tới quý khách hàng lời chúc sức khỏe và thành đạt!
GIỚI THIỆU CHUNG
 
Aeros Trực thuộc HaBiCo Group là công ty chuyên thiết kế và thi công các hạng mục nội thất hàng đầu tại TP HCM, Hà Nội và các tỉnh thành trên cả nước. Chúng tôi chuyên thiết kế - thi công chung cư, shop, cửa hàng(thời trang, mỹ phẩm, điện thoại, ...), thiết kế - thi công showroom(Trưng bày, trung tâm thương mại, hội chợ, ....).
 
Với đội ngũ nhân viên kinh doanh và nhân viên thiết kế trẻ năng động chuyên nghiệp. Nhà xưởng rộng hơn 650m2 được trang bị đầy đủ máy móc thiết bị hiện đại đảm bảo chất lượng các sản phẩm đạt độ chắc chắn và thẩm mỹ cao.
 
Đối với mỗi khách hàng chúng tôi luôn mang tới một sự trải nghiệm khác biệt, mang màu sắc cá nhân hóa, với tiêu chí 3D: Đẹp - Đỉnh - Độc. Chính vì yếu tố đó chúng tôi không ngừng phát triển bản thân để hoàn thiện hơn nữa ý tưởng khách hàng từ khâu thiết kế bản vẻ tới khâu hoàn thiện công trình nội thất.
 
Các Website của Aeros đang hoạt động:
 
 
 
 
 
Con người Aeros:
GIỚI THIỆU CHUNG
 
Aeros Luôn xác định đây là yếu tố then chốt quyết định đến sản phẩm, sự hài lòng của khách hàng nên Aeros không ngừng tuyển dụng, chọn lọc và đào tạo một nguồn nhân lực tốt nhất.
 
Nhân viên của Aeros sẽ là người nắm bắt nhu cầu, ý tưởng khác hàng, bộ phận thiết kế là người chuyển ý tưởng ấy thành bản vẻ, thiết kế 3D, cho tới nhưng người thợ lành nghề thổi hồn vào từng sản phẩm, nhân viên chăm sóc khách hàng là người lắng nghe, thấu hiểu và mang về cho công ty những phản biện quý giá của khách hàng để từ đó chúng ta hoàn thiện sản phẩm, hoàn thiện chính mình để phục vụ khách hàng được tốt hơn. Tất cả mọi khâu, mọi người cá nhân luôn hứng tới mục tiêu cao nhất đấy là sự hài lòng khách hàng.
 
Đối với nguồn nguyên liệu:
GIỚI THIỆU CHUNG
 
Chúng tôi luôn lựa chọn các nhà cung cấp đạt được các tiêu chí mà chúng tôi đưa ra trong khâu lựa chọn ván, sơn, kính, thảm,... một cách cẩn trọng và chuyên môn nhất. Chính điều đó luôn mang đến sự yên tâm không chỉ cho khách hàng sử dụng mà còn mang lại sự yên tâm cho chúng tôi trong thời gian bảo hành và sau khi bảo hành sản phẩm cho khách hàng. Mỗi chất liệu sản phẩm khi chúng tôi tư vấn cho khách hàng đều được tổng hợp từ các tiêu chí thực tế : Mức đầu tư , phong cách thiết kế(cổ điển , hiện đại , tân cổ điển …), chủng loại vật liệu, sự an toàn ,tiện lợi khi xử dụng.
 
Máy móc: Một sản phẩm đạt chất lượng và độ thẩm mỹ cao thì yếu tố máy móc rất quan trọng. Sự chính xác của máy móc giúp sản phẩm làm ra luôn có độ kín khít , thẩm mỹ cao nhất . Chính vì vậy chúng tôi luôn luôn lựa chọn và nhập các loại máy từ các nước tiên tiến và phát triển trên thế giới như: Nhật , Hàn Quốc , Ý , …
 
Với uy tín, uy tín và năng lực của mình. Tập thể Aeros tự tin sẻ mang lại sự trải nghiệm và hài lòng nhất cho khách hàng theo quy trình như thiết kế thi công nội thất.
 
 
Để chúng tôi có thể phục vụ một cách nhanh chóng nhất, Quý khách hàng liên hệ với Aeros 24/24
 
Quý vị Click Vào Đây Xem Các Dự Án Mà Aeros Đã Thi Công 
CÔNG TY CP XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AEROS
 
Hotline: 0905 224 888 

Website: http://aeros.vn/
 
Email: noithataeros@gmail.com
 
 
ĐC:212/58 Thoại Ngọc Hầu, P.Phú Thạnh, Q.Tân Phú, TP HCM
 
VP Hà Nội: 9Q/30B Ngõ 136 Nguyễn An Ninh, Tường Mai, Hoàng Mai, Hà Nội
 
Xưởng nội thất: Lô 3B-3C, 182/6 Tô Ký, Quận 12, TP. HCM.
 
VPHCM: B2-20 Mỹ Thái,P.Tân Phú, Quận 7, TP HCM
 
VPBD: 600C Đại Lộ Bình Dương, TMD, Bình Dương
 
VPĐN: 58/5A Kp6, P.Tân Biên, Biên Hòa, Đồng Nai
 
VPLA: 358 Ấp Mới 2, Xã Mỹ Hạnh Nam, Đức Hòa, Long An

0 nhận xét:

Đăng nhận xét