Thứ Sáu, 16 tháng 10, 2015

Chọn Màu Sắc Chủ Đạo Trong Thiết Kế Căn Hộ Chung Cư

CÔNG TY CP XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AEROS

Hotline: 0905 224 888

Click Xem Báo Giá >>>>>THIẾT KẾ NỘI THẤT TẠI TPHCM

Nghệ thuật phối màu nội thất hiện đại

 

Thiết kế Shop Tại Bình Dương
Màu sắc là công cụ nguồn sinh khí để chuyển cảm hứng, tạo sự khác biệt đến ngôi nhà của gia chủ. Mách nhỏ là kinh nghiệm sử dụng tông màu cho ngôi nhà của gia chủ.
Gam màu sử dụng các màu sắc nội thất được rất nhiều người quan tâm ưa chuộng hiện nay:1. Màu sắc trẻ trung và dùng một màu xuyên suốtVề mặt thị giác, các tông màu sắc nhã như màu vàng, xanh lá khiến diện tích của gia chủ.có vẻ rộng hơn hiện tại. Gia chủ có thể màu xanh nhạt cho phòng khách bởi nó đem lại cảm giác thỏa mái và khuyến khích xã hội.


2. Gam sặc sỡ


Tông loại này giúp sức khỏe lấn át đi những mệt nhọc sau khi làm việc. Công việc phòng nào trong nhà. Tuy vậy, màu nâu đem lại ảnh hưởng rất xấu đến tâm hồn các người bị tự kỷ.


Màu hồng hay vận dụng cho diện tích nhỏ riêng lẻ hay phòng cho bé nhỏ. Gam màu sắc tươi trẻ này chắc chắn sẽ mang lại tinh thần hưng phấn, chớ nên dùng cho chỗ phòng làm việc vì nó nhất định làm cho trạng thái mất sinh khí.


Màu trắng thường thường dành cho một số người yêu thích sự trong sáng, sạch sẽ, vậy đó là toilet hay thường được sơn màu trắng. Màu này không chỉ tượng trưng cho sự bình an sạch sẽ mà còn dễ làm sạch.


Màu cam trợ giúp cho em bé hen suyễn, giảm ảnh hưởng phổi và cũng cố sinh khí. Trang trí màu cam nhẹ trong phòng sẽ tiện lợi cho việc phục hồi sức khỏe của bệnh nhân, chú ý là cải thiện nhiệm vụ chức năng phổi.


 

Dịch Vụ Thiết Kế Nội Thất Của Aeros:Thiết Kế Shop Thời Trang, Thiết Kế Shop, Thiết Kế Shop Túi Xách, Thiết Kế Shop Giày Dép, Thiết Kế Shop Mỹ Phẩm, Thiết Kế Quán Cafe, Thiết Kế Nhà Thuốc Tây, Thiết Kế Văn Phòng, Thiết Kế Quán Kem ,Thiết Kế Chung Cư......  

....CLick>>>> THI CÔNG NỘI THẤT
 
CÔNG TY CP XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AEROS

Website: http://aeros.vn/

Email: [email]info@aeros.vn[/email]


 Liên hệ 24/24: 0905 224 888


 


 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét