Thứ Bảy, 24 tháng 10, 2015

Chọn Màu Sắc Chủ Đạo Trong Thiết Kế Cửa Hàng

CÔNG TY CP XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AEROS

Hotline: 0905 224 888

Click Xem Báo Giá >>>>>THIẾT KẾ NỘI THẤT TẠI TPHCM

Nghệ thuật phối màu nội thất hiện đại

 

Thiết kế Shop Tại Bình Dương
Màu sắc là công cụ nguồn sinh khí để chuyển vào cảm giác, tạo sự khác biệt cho không gian nhỏ của gia chủ. Sau đây một vài kinh nghiệm áp dụng màu sắc cho căn nhà của bạn.
Tông Màu sắc dùng các màu sắc nội thất được hầu hết người áp dụng ưa chuộng hiện thời:1. Tông màu tươi sáng và dùng một màu xuyên suốtVới góc nhìn, các gam màu sắc tươi như màu vàng, xanh green làm phạm vi của bạn.nhìn lớn hơn thực tế. Bạn sử dụng màu xanh lá cây cho phòng khách bởi nó đem về cảm giác thỏa mái và khuyến khích xã hội.


2. Gam sặc sỡ


Tông đây giúp sức khỏe lấn lướt đi những mệt nhọc sau thời gian làm việc. diện tích phòng nào trong nhà. Tuy nhiên, màu nâu đem đến ảnh hưởng lớn tới tâm trạng các người bị tự kỷ.


Màu hồng luôn sử dụng cho không gian riêng lẻ hay phòng cho baby. Loại màu dễ thương này chắc chắn sẽ đem về trạng thái hưng phấn, nhưng vận dụng cho phòng nơi phòng làm việc vì chúng nhất định làm cho trạng thái mất năng lượng.


Màu trắng thường dành cho một số người yêu thích sự trong sáng, sạch sẽ, nguyên phòng tắm thường được sơn màu trắng. Màu này không những tượng trưng cho sự thanh bình sạch sẽ mà còn dễ làm sạch.


Màu cam có thể giúp cho trẻ em hen suyễn, làm giảm ảnh hưởng phổi và tăng nhanh năng lượng. Bài trí màu này nhẹ trong phòng có thể lợi ích cho việc lấy lại sức khỏe của người bệnh, đặc biệt là phục hồi việc hoạt động chức năng phổi.


 

Dịch Vụ Thiết Kế Nội Thất Của Aeros:Thiết Kế Shop Thời Trang, Thiết Kế Shop, Thiết Kế Shop Túi Xách, Thiết Kế Shop Giày Dép, Thiết Kế Shop Mỹ Phẩm, Thiết Kế Quán Cafe, Thiết Kế Nhà Thuốc Tây, Thiết Kế Văn Phòng, Thiết Kế Quán Kem ,Thiết Kế Chung Cư......  

....CLick>>>> THI CÔNG NỘI THẤT
 
CÔNG TY CP XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AEROS

Website: http://aeros.vn/

Email: [email]info@aeros.vn[/email]


 Liên hệ 24/24: 0905 224 888


 


 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét