Thứ Sáu, 16 tháng 10, 2015

Chọn Màu Sắc Chủ Đạo Trong Thiết Kế Nhà Phố

CÔNG TY CP XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AEROS

Hotline: 0905 224 888

Click Xem Báo Giá >>>>>THIẾT KẾ NỘI THẤT TẠI TPHCM

Nghệ thuật phối màu nội thất hiện đại

 

Thiết kế Shop Tại Bình Dương
Lấy màu là yếu tố mạnh mẽ để truyền tinh thần, tạo sự khác biệt vào căn nhà của quí khách. Chia sẻ một số sự trải nghiệm áp dụng tông màu cho ngôi nhà của quí vị.
Hướng dùng các màu sắc nội thất được phần lớn người quan tâm ưa chuộng hiện nay:1. Tông màu tươi sáng và sử dụng một màu cho nội thấtVới thị giác, những gam màu nhã như màu vàng, xanh green khiến cho diện tích của bạn.trông lớn hơn hiện tại. Quí khách có thể màu xanh lá cây cho phòng khách bởi nó mang đến cảm giác sảng khoái và khuyến khích xã hội.


2. Gam sặc sỡ


Gam loại này làm cho cơ thể lấn át đi sự lo âu sau khi làm việc. diện tích phòng nào trong nhà. Tuy vậy, màu nâu đem đến ảnh hưởng rất xấu tới tâm trạng những người bị trầm cảm.


Màu hồng thường hay vận dụng cho không gian riêng lẻ hay phòng cho bé nhỏ. Tông màu sắc nhã nhẹn này chắc chắn sẽ đem về cảm giác hưng phấn, nhưng áp dụng cho phòng nơi phòng làm việc vì chúng có thể làm cho cảm giác mất năng lượng.


Màu trắng hay thường tặng cho những người yêu thích sự trong sáng, sạch sẽ, vậy đó là phòng tắm thường được sơn màu trắng. Màu này không những tượng trưng cho sự tinh  khiêt sạch sẽ mà còn dễ làm sạch.


Màu cam cũng giúp cho trẻ con hen suyễn, hạn chế liên quan phổi và tăng nhanh sinh khí. Bố trí màu này nhẹ trong phòng chắc lợi ích cho việc phục hồi sức khỏe cho bệnh nhân, chú ý là tăng việc hoạt động chức năng phổi.


 

Dịch Vụ Thiết Kế Nội Thất Của Aeros:Thiết Kế Shop Thời Trang, Thiết Kế Shop, Thiết Kế Shop Túi Xách, Thiết Kế Shop Giày Dép, Thiết Kế Shop Mỹ Phẩm, Thiết Kế Quán Cafe, Thiết Kế Nhà Thuốc Tây, Thiết Kế Văn Phòng, Thiết Kế Quán Kem ,Thiết Kế Chung Cư......  

....CLick>>>> THI CÔNG SHOP
 
CÔNG TY CP XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AEROS

Website: http://aeros.vn/

Email: [email]info@aeros.vn[/email]


 Liên hệ 24/24: 0905 224 888


 


 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét