Thứ Sáu, 16 tháng 10, 2015

Chọn Màu Sắc Chủ Đạo Trong Thiết Kế Nhà Phố

CÔNG TY CP XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AEROS

Hotline: 0905 224 888

Click Xem Báo Giá >>>>>THIẾT KẾ NỘI THẤT TẠI TPHCM

Nghệ thuật phối màu nội thất hiện đại

 

Thiết kế Shop Tại Bình Dương
Phần lớn màu là một lực mạnh mẽ để truyền cảm hứng, tạo sự khác biệt vào căn phòng của quí vị. Sau đây vài sự trải nghiệm sử dụng tông màu cho căn nhà của quí vị.
Tông Màu sắc sử dụng các màu sắc nội thất được nhiều người quan tâm ưa chuộng hiện thời:1. Tông màu trẻ trung và áp dụng một tông cho nội thấtVề mặt thị giác, các gam màu sắc nhã như màu vàng, xanh kem nhạt khiến cho không gian của quí vị.thấy rộng hơn hiện tại. Gia chủ sử dụng màu xanh lá cây cho phòng ăn lý do mang lại cảm giác thân thiện và khuyến khích giao tiếp.


2. Gam sặc sỡ


Gam đây giúp tinh thần lấn át đi sự căng thẳng lúc làm việc. Việc phòng nào trong nhà. Tuy vậy, màu nâu đem đến ảnh hưởng lớn đến tâm hồn những người bị trầm cảm.


Màu hồng hay áp dụng cho diện tích nhỏ riêng lẻ hay phòng cho bé nhỏ. Gam màu tươi trẻ này nhất định sẽ đem về trạng thái hưng phấn, nhưng vận dụng cho chỗ phòng làm việc vì nó có thể gây ra cảm giác thiếu sinh khí.


Màu trắng hay thường tặng cho phần lớn người yêu thích sự trong sáng, sạch sẽ, nguyên toilet thường được sơn màu trắng. Màu trắng không chỉ tượng trưng cho sự tinh  khiêt sạch sẽ mà còn dễ làm sạch.


Màu cam trợ giúp cho em bé hen suyễn, hạn chế liên quan phổi và tăng nhanh sinh khí. Thiết kế màu cam nhẹ trong phòng sẽ rất hữu ích cho việc phục hồi sức khỏe của bệnh nhân, cần quan tâm là cải thiện việc hoạt động chức năng phổi.


 

Dịch Vụ Thiết Kế Nội Thất Của Aeros:Thiết Kế Shop Thời Trang, Thiết Kế Shop, Thiết Kế Shop Túi Xách, Thiết Kế Shop Giày Dép, Thiết Kế Shop Mỹ Phẩm, Thiết Kế Quán Cafe, Thiết Kế Nhà Thuốc Tây, Thiết Kế Văn Phòng, Thiết Kế Quán Kem ,Thiết Kế Chung Cư......  

....CLick>>>> THI CÔNG NỘI THẤT
 
CÔNG TY CP XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AEROS

Website: http://aeros.vn/

Email: [email]info@aeros.vn[/email]


 Liên hệ 24/24: 0905 224 888


 


 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét