Thứ Sáu, 16 tháng 10, 2015

Chọn Màu Sắc Chủ Đạo Trong Thiết Kế Shop

CÔNG TY CP XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AEROS

Hotline: 0905 224 888

Click Xem Báo Giá >>>>>THIẾT KẾ NỘI THẤT TẠI TPHCM

Nghệ thuật phối màu nội thất hiện đại

 

Thiết kế Shop Tại Bình Dương
Màu sắc là công cụ khỏe khoắn để truyền cảm hứng, tạo sự khác biệt đến không gian nhỏ của gia chủ. Mách nhỏ là kinh nghiệm dùng tông màu cho căn phòng của gia chủ.
Hướng áp dụng các màu sắc nội thất được rất nhiều người áp dụng ưa chuộng hiện đại:1. Màu sắc tươi trẻ và áp dụng một tông xuyên suốtVề mặt góc nhìn, các tông màu sắc tươi như màu vàng, xanh lá khiến diện tích của gia chủ.trông lớn hơn thực tế. Quí khách sử dụng màu xanh vàng chanh cho phòng ăn hoặc phòng khách bởi vì đem về cảm giác rộng mở và khuyến khích giao tiếp.


2. Màu sắc sặc sỡ


Màu sắc này giúp cơ thể vượt đi đi sự lo lắng lúc làm việc. diện tích phòng nào trong nhà. Tuy nhiên, màu nâu đem lại ảnh hưởng lớn đến tâm hồn một số người bị tâm ký.


Màu hồng thường áp dụng cho không gian riêng lẻ hay phòng cho bé nhỏ. Gam màu sắc tươi trẻ này nhất định sẽ đem về tinh thần hưng phấn, nhưng áp dụng cho chỗ phòng làm việc vì chúng có thể đem lại trạng thái thiếu năng lượng.


Màu trắng hay thường tặng cho những người thích sự trong sáng, sạch sẽ, nguyên toilet thường được sơn màu trắng. Màu này không những tượng trưng cho sự thanh bình sạch sẽ mà còn dễ làm sạch.


Màu cam cũng giúp cho trẻ con hen suyễn, hạn chế liên quan phổi và tăng nhanh sinh khí. Thiết kế màu cam nhẹ trong phòng có thể lợi ích cho việc phục hồi sức khỏe cho người bệnh, chú ý là cải thiện việc hoạt động chức năng phổi.


 

Dịch Vụ Thiết Kế Nội Thất Của Aeros:Thiết Kế Shop Thời Trang, Thiết Kế Shop, Thiết Kế Shop Túi Xách, Thiết Kế Shop Giày Dép, Thiết Kế Shop Mỹ Phẩm, Thiết Kế Quán Cafe, Thiết Kế Nhà Thuốc Tây, Thiết Kế Văn Phòng, Thiết Kế Quán Kem ,Thiết Kế Chung Cư......  

....CLick>>>> THI CÔNG NỘI THẤT
 
CÔNG TY CP XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AEROS

Website: http://aeros.vn/

Email: [email]info@aeros.vn[/email]


 Liên hệ 24/24: 0905 224 888


 


 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét