Thứ Sáu, 16 tháng 10, 2015

Chọn Màu Sắc Chủ Đạo Trong Thiết Kế Shop Túi Xách

CÔNG TY CP XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AEROS

Hotline: 0905 224 888

Click Xem Báo Giá >>>>>THIẾT KẾ NỘI THẤT TẠI TPHCM

Nghệ thuật phối màu nội thất hiện đại

 

Thiết kế Shop Tại Bình Dương
Màu sắc là yếu tố mạnh mẽ để chuyển vào sự sảng khoái tinh thần, khởi tạo sự khác biệt đến căn nhà của quí vị. Chia sẻ một vài gợi ý áp dụng tông màu cho ngôi nhà của gia chủ.
Gam màu sử dụng các màu sắc nội thất được hầu hết người áp dụng ưa chuộng hiện thời:1. Màu sắc trẻ trung và áp dụng một màu cho nội thấtVới đôi mắt nhìn, các gam màu tươi như màu vàng, xanh kem nhạt làm cho không gian của quí vị.thấy lớn hơn hiện tại. Gia chủ sử dụng màu xanh vàng chanh cho phòng ăn vì nó mang lại cảm giác sảng khoái và khuyến khích xã hội.


2. Màu sắc sặc sỡ


Tông đây làm cho cơ thể vượt đi đi sự lo lắng sau khi làm việc. Công việc phòng nào trong nhà. Tuy nhiên, màu nâu có thể ảnh hưởng xấu tới tâm trạng những người bị tâm ký.


Màu hồng hay sử dụng cho diện tích nhỏ riêng lẻ hay phòng cho em bé. Gam màu sắc dễ thương này chắc chắn sẽ đem về trạng thái hưng phấn, chớ dùng cho phòng nơi phòng làm việc vì nó nhất định gây ra cảm giác mất sinh khí.


Màu trắng hay thường tặng cho phần lớn người yêu thích sự trong sáng, sạch sẽ, vậy đó là nhà vệ sinh hay thường được sơn màu trắng. Màu này không những tượng trưng cho sự tinh  khiêt sạch sẽ mà còn dễ làm sạch.


Màu cam trợ giúp cho trẻ em hen suyễn, giảm ảnh hưởng phổi và tăng nhanh sinh khí. Thiết kế màu này nhẹ trong phòng đảm bảo lợi ích cho việc lấy lại sức khỏe cho người bệnh, cần quan tâm là cải thiện việc hoạt động chức năng phổi.


 

Dịch Vụ Thiết Kế Nội Thất Của Aeros:Thiết Kế Shop Thời Trang, Thiết Kế Shop, Thiết Kế Shop Túi Xách, Thiết Kế Shop Giày Dép, Thiết Kế Shop Mỹ Phẩm, Thiết Kế Quán Cafe, Thiết Kế Nhà Thuốc Tây, Thiết Kế Văn Phòng, Thiết Kế Quán Kem ,Thiết Kế Chung Cư......  

....CLick>>>> THI CÔNG NỘI THẤT
 
CÔNG TY CP XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AEROS

Website: http://aeros.vn/

Email: [email]info@aeros.vn[/email]


 Liên hệ 24/24: 0905 224 888


 


 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét