Thứ Sáu, 16 tháng 10, 2015

Chọn Màu Sắc Chủ Đạo Trong Thiết Kế Thi Công Nhà Phố

CÔNG TY CP XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AEROS

Hotline: 0905 224 888

Click Xem Báo Giá >>>>>THIẾT KẾ NỘI THẤT TẠI TPHCM

Nghệ thuật phối màu nội thất hiện đại

 

Thiết kế Shop Tại Bình Dương
Phần lớn màu là yếu tố mạnh mẽ để truyền vào cảm giác, tạo nên khác biệt đến căn phòng của quí vị. Tổng hợp một vài sự trải nghiệm sử dụng màu sắc cho căn phòng của quí khách.
Tông Màu sắc áp dụng các màu sắc nội thất được rất nhiều người áp dụng ưa chuộng hiện đại:1. Màu sắc tươi trẻ và áp dụng một màu quá trình phối màuTheo thị giác, những tông màu sắc tươi như màu vàng, xanh green làm cho diện tích của bạn.trông lớn hơn thực tế. Bạn có thể màu xanh lá cây cho phòng khách lý do đem lại cảm giác thân thiện và khuyến khích giao tiếp.


2. Tông màu sặc sỡ


Màu sắc loại này làm cho cơ thể vượt qua đi sự căng thẳng sau khi làm việc. diện tích phòng nào trong nhà. Tuy vậy, màu nâu đem đến ảnh hưởng xấu tới tâm lý một số người bị tâm ký.


Màu hồng thường hay vận dụng cho phạm vi riêng lẻ hay phòng cho em bé. Loại màu nhã nhẹn này chắc chắn sẽ mang lại tinh thần hưng phấn, không nên vận dụng cho phòng nơi phòng làm việc vì nó nhất định làm cho cảm giác mất sinh khí.


Màu trắng thường tặng cho một số người thích sự trong sáng, sạch sẽ, nguyên toilet thường được sơn màu trắng. Màu trắng không những tượng trưng cho sự tinh  khiêt sạch sẽ mà còn dễ làm sạch.


Màu cam trợ giúp cho em bé hen suyễn, giảm liên quan phổi và tăng năng lượng. Bài trí màu này nhẹ trong phòng có thể rất hữu ích cho việc phục hồi sức khỏe của người bệnh, cần quan tâm là tăng việc hoạt động chức năng phổi.


 

Dịch Vụ Thiết Kế Nội Thất Của Aeros:Thiết Kế Shop Thời Trang, Thiết Kế Shop, Thiết Kế Shop Túi Xách, Thiết Kế Shop Giày Dép, Thiết Kế Shop Mỹ Phẩm, Thiết Kế Quán Cafe, Thiết Kế Nhà Thuốc Tây, Thiết Kế Văn Phòng, Thiết Kế Quán Kem ,Thiết Kế Chung Cư......  

....CLick>>>> THI CÔNG SHOP
 
CÔNG TY CP XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AEROS

Website: http://aeros.vn/

Email: [email]info@aeros.vn[/email]


 Liên hệ 24/24: 0905 224 888


 


 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét