Thứ Sáu, 16 tháng 10, 2015

Chọn Màu Sắc Chủ Đạo Trong Thiết Kế Thi Công Căn Hộ Chung Cư

CÔNG TY CP XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AEROS

Hotline: 0905 224 888

Click Xem Báo Giá >>>>>THIẾT KẾ NỘI THẤT TẠI TPHCM

Nghệ thuật phối màu nội thất hiện đại

 

Thiết kế Shop Tại Bình Dương
Phần lớn màu là yếu tố khỏe khoắn để truyền tải sự sảng khoái tinh thần, tạo nên khác biệt cho căn nhà của quí vị. Chia sẻ vài kinh nghiệm dùng màu sắc cho ngôi nhà của quí vị.
Tông Màu sắc dùng các màu sắc nội thất được rất nhiều người quan tâm ưa chuộng hiện đại:1. Tông màu tươi trẻ và dùng một màu quá trình phối màuVề mặt đôi mắt nhìn, số gam màu nhã như màu vàng, xanh lá khiến cho không gian của quí vị.có vẻ rộng hơn thực tế. Gia chủ sử dụng màu xanh lá cây cho phòng khách bởi vì đem đến cảm giác sảng khoái và khuyến khích xã hội.


2. Màu sắc sặc sỡ


Gam đây có thể tinh thần vượt qua đi những mệt nhọc sau khi làm việc. Việc phòng nào trong nhà. Tuy vậy, màu nâu đem đến ảnh hưởng lớn tới tâm lý các người bị trầm cảm.


Màu hồng thường vận dụng cho diện tích nhỏ riêng lẻ hay phòng cho bé nhỏ. Tông màu sắc dễ thương này chắc chắn sẽ đem lại trạng thái hưng phấn, nhưng dùng cho phòng nơi phòng làm việc vì chúng nhất định đem lại cảm giác thiếu năng lượng.


Màu trắng thường tặng cho những người thích sự trong sáng, sạch sẽ, vậy đó là phòng tắm thường được sơn màu trắng. Màu này không những tượng trưng cho sự bình an sạch sẽ mà còn dễ làm sạch.


Màu cam có thể giúp cho trẻ con hen suyễn, hạn chế liên quan phổi và tăng sinh khí. Bố trí màu cam nhẹ trong phòng sẽ rất hữu ích cho việc tạo lại sức khỏe của bệnh nhân, lưu ý là cải thiện việc hoạt động chức năng phổi.


 

Dịch Vụ Thiết Kế Nội Thất Của Aeros:Thiết Kế Shop Thời Trang, Thiết Kế Shop, Thiết Kế Shop Túi Xách, Thiết Kế Shop Giày Dép, Thiết Kế Shop Mỹ Phẩm, Thiết Kế Quán Cafe, Thiết Kế Nhà Thuốc Tây, Thiết Kế Văn Phòng, Thiết Kế Quán Kem ,Thiết Kế Chung Cư......  

....CLick>>>> THI CÔNG SHOP
 
CÔNG TY CP XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AEROS

Website: http://aeros.vn/

Email: [email]info@aeros.vn[/email]


 Liên hệ 24/24: 0905 224 888


 


 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét