Thứ Sáu, 16 tháng 10, 2015

Chọn Màu Sắc Chủ Đạo Trong Thiết Kế Thi Công Nhà Phố

CÔNG TY CP XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AEROS

Hotline: 0905 224 888

Click Xem Báo Giá >>>>>THIẾT KẾ NỘI THẤT TẠI TPHCM

Nghệ thuật phối màu nội thất hiện đại

 

Thiết kế Shop Tại Bình Dương
Lấy màu là yếu tố mạnh mẽ để chuyển tạo cảm xúc, khởi tạo sự khác biệt cho căn nhà của gia chủ. Sau đây một vài sự trải nghiệm sử dụng màu sắc cho căn phòng của gia chủ.
Hướng sử dụng các màu sắc nội thất được hầu hết người quan tâm ưa chuộng hiện đại:1. Màu sắc tươi trẻ và áp dụng một tông quá trình phối màuVề mặt đôi mắt nhìn, các gam màu tươi như màu vàng, xanh kem nhạt làm cho không gian của bạn.trông lớn hơn thực tế. Gia chủ áp dụng màu xanh lá cây cho phòng ăn hoặc phòng khách vì nó mang đến cảm giác thỏa mái và khuyến khích xã hội.


2. Tông màu sặc sỡ


Gam loại này làm cơ thể vượt qua đi sự lo âu sau khi làm việc. phạm vi phòng nào trong nhà. Mặc dù vậy, màu nâu có thể ảnh hưởng xấu tới tâm hồn một số người bị ảnh hưởng thần kinh.


Màu hồng thường vận dụng cho phạm vi riêng lẻ hay phòng cho baby. Loại màu sắc dễ thương này nhất định sẽ đem lại tinh thần hưng phấn, không nên áp dụng cho phòng nơi phòng làm việc vì chúng có thể đem lại trạng thái thiếu sinh khí.


Màu trắng thường dành cho một số người yêu thích sự trong sáng, sạch sẽ, nguyên nhà vệ sinh thường được sơn màu trắng. Màu này không những tượng trưng cho sự bình an sạch sẽ mà còn dễ làm sạch.


Màu cam có thể giúp cho trẻ nhỏ hen suyễn, cải thiện ảnh hưởng phổi và cũng cố năng lượng. Bài trí màu cam nhẹ trong phòng đảm bảo tiện lợi cho việc tạo lại sức khỏe cho người bệnh, cần quan tâm là cải thiện việc hoạt động chức năng phổi.


 

Dịch Vụ Thiết Kế Nội Thất Của Aeros:Thiết Kế Shop Thời Trang, Thiết Kế Shop, Thiết Kế Shop Túi Xách, Thiết Kế Shop Giày Dép, Thiết Kế Shop Mỹ Phẩm, Thiết Kế Quán Cafe, Thiết Kế Nhà Thuốc Tây, Thiết Kế Văn Phòng, Thiết Kế Quán Kem ,Thiết Kế Chung Cư......  

....CLick>>>> THI CÔNG SHOP
 
CÔNG TY CP XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AEROS

Website: http://aeros.vn/

Email: [email]info@aeros.vn[/email]


 Liên hệ 24/24: 0905 224 888


 


 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét