Thứ Sáu, 16 tháng 10, 2015

Chọn Màu Sắc Chủ Đạo Trong Thiết Kế Thi Công Shop Giày Dép

CÔNG TY CP XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AEROS

Hotline: 0905 224 888

Click Xem Báo Giá >>>>>THIẾT KẾ NỘI THẤT TẠI TPHCM

Nghệ thuật phối màu nội thất hiện đại

 

Thiết kế Shop Tại Bình Dương
Lấy màu là yếu tố nguồn sinh khí để chuyển vào tinh thần, tạo ra khác biệt cho ngôi nhà của quí khách. Sau đây một kinh nghiệm áp dụng màu sắc cho căn nhà của bạn.
Xu hướng sử dụng các màu sắc nội thất được hầu hết người áp dụng ưa chuộng hiện đại:1. Tông màu tươi trẻ và áp dụng một màu cho nội thấtVề mặt góc nhìn, số gam màu tươi như màu vàng, xanh nhạt khiến cho không gian của bạn.thấy lớn hơn thực tế. Gia chủ sử dụng màu xanh vàng chanh cho phòng khách bởi nó mang lại cảm giác rộng mở và khuyến khích xã hội.


2. Gam sặc sỡ


Gam loại này làm cho sức khỏe vượt đi đi sự lo âu lúc làm việc. diện tích phòng nào trong nhà. Tuy vậy, màu nâu gây nên ảnh hưởng lớn đến tâm trạng những người bị tâm ký.


Màu hồng luôn áp dụng cho diện tích nhỏ riêng lẻ hay phòng cho trẻ em. Tông màu sắc dễ thương này nhất định sẽ mang lại cảm giác hưng phấn, không nên áp dụng cho chỗ phòng làm việc vì chúng có thể gây ra cảm giác mất năng lượng.


Màu trắng thường thường tặng cho những người thích sự trong sáng, sạch sẽ, nguyên toilet hay thường được sơn màu trắng. Màu trắng không những tượng trưng cho sự bình an sạch sẽ mà còn dễ làm sạch.


Màu cam cũng giúp cho em bé hen suyễn, làm giảm ảnh hưởng phổi và cũng cố năng lượng. Trang trí màu này nhẹ trong phòng sẽ rất hữu ích cho việc tạo lại sức khỏe của bệnh nhân, đặc biệt là tăng việc hoạt động chức năng phổi.


 

Dịch Vụ Thiết Kế Nội Thất Của Aeros:Thiết Kế Shop Thời Trang, Thiết Kế Shop, Thiết Kế Shop Túi Xách, Thiết Kế Shop Giày Dép, Thiết Kế Shop Mỹ Phẩm, Thiết Kế Quán Cafe, Thiết Kế Nhà Thuốc Tây, Thiết Kế Văn Phòng, Thiết Kế Quán Kem ,Thiết Kế Chung Cư......  

....CLick>>>> THI CÔNG NỘI THẤT
 
CÔNG TY CP XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AEROS

Website: http://aeros.vn/

Email: [email]info@aeros.vn[/email]


 Liên hệ 24/24: 0905 224 888


 


 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét