Thứ Sáu, 16 tháng 10, 2015

Chọn Màu Sắc Chủ Đạo Trong Thiết Kế Thi Công Shop Giày Dép

CÔNG TY CP XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AEROS

Hotline: 0905 224 888

Click Xem Báo Giá >>>>>THIẾT KẾ NỘI THẤT TẠI TPHCM

Nghệ thuật phối màu nội thất hiện đại

 

Thiết kế Shop Tại Bình Dương
Lấy màu là công cụ nguồn sinh khí để truyền tải tinh thần, tạo nên khác biệt vào ngôi nhà của gia chủ. Tổng hợp một số kinh nghiệm áp dụng màu sắc cho không gian nhỏ của bạn.
Tông Màu sắc dùng các màu sắc nội thất được phần lớn người quan tâm ưa chuộng hiện nay:1. Tông màu tươi trẻ và dùng một màu xuyên suốtVới đôi mắt nhìn, số tông màu nhã như màu vàng, xanh lá làm cho không gian của quí khách.có vẻ lớn hơn hiện tại. Quí vị áp dụng màu xanh nhạt cho phòng khách lý do mang đến cảm giác thỏa mái và khuyến khích giao tiếp.


2. Màu sắc sặc sỡ


Tông đây làm cơ thể lấn lướt đi sự lo lắng sau khi làm việc. Công việc phòng nào trong nhà. Tuy nhiên, màu nâu đem lại ảnh hưởng không tốt tới tâm hồn những người bị tâm ký.


Màu hồng hay vận dụng cho không gian riêng lẻ hay phòng cho bé nhỏ. Gam màu sắc dễ thương này nhất định sẽ mang lại tinh thần hưng phấn, nhưng áp dụng cho chỗ phòng làm việc vì nó nhất định đem lại trạng thái thiếu năng lượng.


Màu trắng thường thường dành cho những người thích sự trong sáng, sạch sẽ, nguyên nhà vệ sinh thường được sơn màu trắng. Màu trắng không chỉ tượng trưng cho sự thanh bình sạch sẽ mà còn dễ làm sạch.


Màu cam trợ giúp cho trẻ em hen suyễn, cải thiện ảnh hưởng phổi và tăng sinh khí. Trang trí màu cam nhẹ trong phòng sẽ lợi ích cho việc phục hồi sức khỏe cho người bệnh, cần quan tâm là cải thiện nhiệm vụ chức năng phổi.


 

Dịch Vụ Thiết Kế Nội Thất Của Aeros:Thiết Kế Shop Thời Trang, Thiết Kế Shop, Thiết Kế Shop Túi Xách, Thiết Kế Shop Giày Dép, Thiết Kế Shop Mỹ Phẩm, Thiết Kế Quán Cafe, Thiết Kế Nhà Thuốc Tây, Thiết Kế Văn Phòng, Thiết Kế Quán Kem ,Thiết Kế Chung Cư......  

....CLick>>>> THI CÔNG SHOP
 
CÔNG TY CP XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AEROS

Website: http://aeros.vn/

Email: [email]info@aeros.vn[/email]


 Liên hệ 24/24: 0905 224 888


 


 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét