Thứ Sáu, 16 tháng 10, 2015

Chọn Màu Sắc Chủ Đạo Trong Thiết Kế Thi Công Shop Giày Dép

CÔNG TY CP XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AEROS

Hotline: 0905 224 888

Click Xem Báo Giá >>>>>THIẾT KẾ NỘI THẤT TẠI TPHCM

Nghệ thuật phối màu nội thất hiện đại

 

Thiết kế Shop Tại Bình Dương
Phần lớn màu là một lực mạnh mẽ để truyền tải tạo cảm xúc, tạo ra khác biệt đến ngôi nhà của quí khách. Sau đây một số sự trải nghiệm sử dụng tông màu cho căn nhà của bạn.
Gam màu dùng các màu sắc nội thất được nhiều người quan tâm ưa chuộng hiện nay:1. Màu sắc trẻ trung và áp dụng một màu cho nội thấtVới thị giác, các gam màu sắc nhã như màu vàng, xanh lá khiến cho không gian của gia chủ.nhìn rộng hơn hiện tại. Gia chủ có thể màu xanh vàng chanh cho phòng ăn bởi vì mang lại cảm giác thân thiện và khuyến khích giao tiếp.


2. Màu sắc sặc sỡ


Màu sắc này làm cơ thể lấn lướt đi sự căng thẳng sau thời gian làm việc. diện tích phòng nào trong nhà. Tuy nhiên, màu nâu đem đến ảnh hưởng xấu đến tâm lý một số người bị tự kỷ.


Màu hồng thường hay sử dụng cho không gian riêng lẻ hay phòng cho trẻ em. Gam màu nhã nhẹn này chắc chắn sẽ đem lại tinh thần hưng phấn, nhưng vận dụng cho chỗ phòng làm việc vì nó nhất định đem lại trạng thái thiếu sinh khí.


Màu trắng hay thường dành cho phần lớn người thích sự trong sáng, sạch sẽ, vậy đó là toilet hay thường được sơn màu trắng. Màu này không những tượng trưng cho sự bình an sạch sẽ mà còn dễ làm sạch.


Màu cam cũng giúp cho em bé hen suyễn, cải thiện liên quan phổi và tăng năng lượng. Trang trí màu này nhẹ trong phòng chắc rất hữu ích cho việc phục hồi sức khỏe cho người bệnh, cần quan tâm là tăng nhiệm vụ chức năng phổi.


 

Dịch Vụ Thiết Kế Nội Thất Của Aeros:Thiết Kế Shop Thời Trang, Thiết Kế Shop, Thiết Kế Shop Túi Xách, Thiết Kế Shop Giày Dép, Thiết Kế Shop Mỹ Phẩm, Thiết Kế Quán Cafe, Thiết Kế Nhà Thuốc Tây, Thiết Kế Văn Phòng, Thiết Kế Quán Kem ,Thiết Kế Chung Cư......  

....CLick>>>> THI CÔNG SHOP
 
CÔNG TY CP XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AEROS

Website: http://aeros.vn/

Email: [email]info@aeros.vn[/email]


 Liên hệ 24/24: 0905 224 888


 


 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét