Thứ Sáu, 16 tháng 10, 2015

Chọn Màu Sắc Chủ Đạo Trong Thiết Kế Thi Công Căn Hộ Chung Cư

CÔNG TY CP XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AEROS

Hotline: 0905 224 888

Click Xem Báo Giá >>>>>THIẾT KẾ NỘI THẤT TẠI TPHCM

Nghệ thuật phối màu nội thất hiện đại

 

Thiết kế Shop Tại Bình Dương




Phần lớn màu là công cụ khỏe khoắn để chuyển cảm hứng, tạo ra khác biệt cho căn phòng của quí vị. Sau đây vài kinh nghiệm dùng tông màu cho căn phòng của gia chủ.
Gam màu dùng các màu sắc nội thất được nhiều người quan tâm ưa chuộng hiện nay:



1. Màu sắc trẻ trung và sử dụng một màu quá trình phối màu



Về mặt đôi mắt nhìn, số gam màu sắc nhã như màu vàng, xanh kem nhạt khiến phạm vi của quí khách.thấy rộng hơn hiện tại. Gia chủ áp dụng màu xanh nhạt cho phòng khách bởi nó đem về cảm giác thân thiện và khuyến khích giao tiếp.


2. Tông màu sặc sỡ


Màu sắc loại này giúp sức khỏe lấn át đi sự lo âu sau khi làm việc. Sự pha màu này hay thường được dùng cho các Gia chủ thích kiếm cảm giác mạnh nhằm dung nạp sinh khí và cảm giác được xả căng thẳng sau giờ làm việc.


3. Màu nóng


Đỏ, cam và vàng là 3 gam màu làm Quí vị luôn thấy có cảm giác được sắp nhận sự ấm áp lúc đi về nhà, đặc biệt là về mùa mùa lạnh. Chính vì vậy, nên dùng  tông này cho nhà ở nới lạnh giá rõ rệt. Bạn cần sử dụng các màu này để bù đắp đối với một số diện tích không đủ ánh nắng rọi xuống giúp cộng thêm sinh khí.
Tông màu nóng được ưa chuộng thích hợp đối với những người làm việc thường xuyên vào ban đêm

4. Màu lạnh
Gam màu này đem về cảm giác thanh nhã thích hợp những càn nhà thuộc miền Nam tính chất khí hậu mùa nóng kéo dài. Bạn cần dùng màu này để giảm bớt sự oi bức đối với những căn nhà đón hướng ánh nắng chói vào trong ngày.
Đặc biệt nhất là sơn tường hay đồ nội thất gam màu này thích ứng với người hay hoạt động ngoài trời vào ban ngày.
5. Màu nhã nhặn
Màu sắc màu này đem đến cảm giác dịu nhẹ phù hợp với phòng ngủ, phòng tắm, phòng massage. Tông màu nhẹ nhàng như xanh lá cây làm cho tạo nên trạng thái thư giãn.... Nới lỏng cơ thể trong bầu màu sắc tao nhã giúp cho làm dịu tinh thần, khởi tạo ngay lại nguồn sinh khí vui vẻ hơn. Một số người cao tuổi hay làm việc thường suy nghĩ nhiều nên chọn đối với màu nội thất này nhằm làm cân bằng cuộc sống.





Những cần làm và kiêng làm khi vận dụng màu sắc:


Màu đỏ làm gia tăng mức vượng khi áp dụng một căn phòng, nhưng chúng hay mang đến làm cho phần lớn bực bội. Bởi vậy, đó không phải là một lựa chọn tốt nhất cho chỗ sinh hoạt của trẻ. Không nên dùng gam đỏ cho những Quí vị có bệnh hoạn, lý do chúng sẽ đưa cảm giác cáu ghét cho người bệnh tật.


Màu nâu tạo nên cảm giác tự nhiên, nhưng nếu quí vị yêu thích nguyên liệu gỗ hoặc da, nên sử dụng màu nâu này kết hợp đi cùng bất kỳ Ơcawn phòng phòng nào trong nhà. Tuy vậy, màu nâu đem đến ảnh hưởng lớn tới tâm lý một số người bị trầm cảm.


Màu hồng thường hay sử dụng cho diện tích nhỏ riêng lẻ hay phòng cho baby. Loại màu sắc nhã nhẹn này nhất định sẽ đem về trạng thái hưng phấn, chớ nên vận dụng cho chỗ phòng làm việc vì chúng có thể đem lại trạng thái mất năng lượng.


Màu trắng thường tặng cho một số người yêu thích sự trong sáng, sạch sẽ, lý do phòng tắm hay thường được sơn màu trắng. Màu này không chỉ tượng trưng cho sự thanh bình sạch sẽ mà còn dễ làm sạch.


Màu cam cũng giúp cho trẻ con hen suyễn, hạn chế liên quan phổi và tăng nhanh năng lượng. Trang trí màu này nhẹ trong phòng đảm bảo rất hữu ích cho việc tạo lại sức khỏe của người bệnh, chú ý là cải thiện nhiệm vụ chức năng phổi.


 

Dịch Vụ Thiết Kế Nội Thất Của Aeros:



Thiết Kế Shop Thời Trang, Thiết Kế Shop, Thiết Kế Shop Túi Xách, Thiết Kế Shop Giày Dép, Thiết Kế Shop Mỹ Phẩm, Thiết Kế Quán Cafe, Thiết Kế Nhà Thuốc Tây, Thiết Kế Văn Phòng, Thiết Kế Quán Kem ,Thiết Kế Chung Cư......  

....CLick>>>> THI CÔNG SHOP
 
CÔNG TY CP XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AEROS

Website: http://aeros.vn/

Email: [email]info@aeros.vn[/email]


 Liên hệ 24/24: 0905 224 888


 


 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét