Thứ Sáu, 16 tháng 10, 2015

Chọn Màu Sắc Chủ Đạo Trong Thiết Kế Thi Công Shop Túi Xách

CÔNG TY CP XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AEROS

Hotline: 0905 224 888

Click Xem Báo Giá >>>>>THIẾT KẾ NỘI THẤT TẠI TPHCM

Nghệ thuật phối màu nội thất hiện đại

 

Thiết kế Shop Tại Bình Dương
Lấy màu là yếu tố nguồn sinh khí để chuyển tinh thần, tạo ra khác biệt cho không gian nhỏ của quí khách. Sau đây một số kinh nghiệm dùng màu sắc cho căn phòng của quí khách.
Hướng áp dụng các màu sắc nội thất được nhiều người quan tâm ưa chuộng hiện nay:1. Màu sắc tươi sáng và dùng một màu quá trình phối màuVới góc nhìn, những tông màu sắc tươi như màu vàng, xanh lá khiến không gian của bạn.có vẻ rộng hơn hiện tại. Quí khách áp dụng màu xanh nhạt cho phòng ăn bởi vì đem lại cảm giác rộng mở và khuyến khích xã hội.


2. Gam sặc sỡ


Màu sắc này giúp tinh thần vượt qua đi sự lo lắng sau thời gian làm việc. phạm vi phòng nào trong nhà. Tuy vậy, màu nâu đem lại ảnh hưởng không tốt đến tâm hồn những người bị trầm cảm.


Màu hồng thường sử dụng cho phạm vi riêng lẻ hay phòng cho em bé. Gam màu sắc dễ thương này chắc chắn sẽ đem về trạng thái hưng phấn, chớ áp dụng cho chỗ phòng làm việc vì chúng có thể làm cho cảm giác thiếu năng lượng.


Màu trắng hay thường tặng cho một số người thích sự trong sáng, sạch sẽ, nguyên nhà vệ sinh hay thường được sơn màu trắng. Màu trắng không chỉ tượng trưng cho sự bình an sạch sẽ mà còn dễ làm sạch.


Màu cam có thể giúp cho trẻ con hen suyễn, giảm ảnh hưởng phổi và cũng cố năng lượng. Thiết kế màu này nhẹ trong phòng đảm bảo rất hữu ích cho việc phục hồi sức khỏe của bệnh nhân, chú ý là cải thiện việc hoạt động chức năng phổi.


 

Dịch Vụ Thiết Kế Nội Thất Của Aeros:Thiết Kế Shop Thời Trang, Thiết Kế Shop, Thiết Kế Shop Túi Xách, Thiết Kế Shop Giày Dép, Thiết Kế Shop Mỹ Phẩm, Thiết Kế Quán Cafe, Thiết Kế Nhà Thuốc Tây, Thiết Kế Văn Phòng, Thiết Kế Quán Kem ,Thiết Kế Chung Cư......  

....CLick>>>> THI CÔNG SHOP
 
CÔNG TY CP XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AEROS

Website: http://aeros.vn/

Email: [email]info@aeros.vn[/email]


 Liên hệ 24/24: 0905 224 888


 


 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét