Thứ Sáu, 16 tháng 10, 2015

Chọn Màu Sắc Chủ Đạo Trong Thiết Kế Thi Công Nhà Phố

CÔNG TY CP XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AEROS

Hotline: 0905 224 888

Click Xem Báo Giá >>>>>THIẾT KẾ NỘI THẤT TẠI TPHCM

Nghệ thuật phối màu nội thất hiện đại

 

Thiết kế Shop Tại Bình Dương
Lấy màu là một lực nguồn sinh khí để chuyển vào cảm giác, tạo nên khác biệt vào ngôi nhà của quí vị. Mách nhỏ một gợi ý áp dụng màu sắc cho căn phòng của gia chủ.
Hướng sử dụng các màu sắc nội thất được rất nhiều người áp dụng ưa chuộng hiện đại:1. Tông màu tươi sáng và dùng một màu xuyên suốtTheo góc nhìn, những tông màu nhã như màu vàng, xanh nhạt khiến diện tích của gia chủ.trông lớn hơn hiện tại. Gia chủ áp dụng màu xanh lá cây cho phòng ăn bởi nó mang lại cảm giác thỏa mái và khuyến khích xã hội.


2. Màu sắc sặc sỡ


Tông này làm sức khỏe vượt qua đi sự căng thẳng sau thời gian làm việc. Công việc phòng nào trong nhà. Tuy vậy, màu nâu gây nên ảnh hưởng xấu tới tâm trạng một số người bị trầm cảm.


Màu hồng luôn sử dụng cho diện tích nhỏ riêng lẻ hay phòng cho bé nhỏ. Tông màu nhã nhẹn này nhất định sẽ đem về tinh thần hưng phấn, nhưng dùng cho chỗ phòng làm việc vì nó nhất định làm cho trạng thái mất năng lượng.


Màu trắng thường dành cho phần lớn người thích sự trong sáng, sạch sẽ, lý do nhà vệ sinh hay thường được sơn màu trắng. Màu trắng không chỉ tượng trưng cho sự tinh  khiêt sạch sẽ mà còn dễ làm sạch.


Màu cam cũng giúp cho trẻ nhỏ hen suyễn, cải thiện liên quan phổi và tăng sinh khí. Trang trí màu cam nhẹ trong phòng chắc lợi ích cho việc phục hồi sức khỏe của bệnh nhân, lưu ý là phục hồi việc hoạt động chức năng phổi.


 

Dịch Vụ Thiết Kế Nội Thất Của Aeros:Thiết Kế Shop Thời Trang, Thiết Kế Shop, Thiết Kế Shop Túi Xách, Thiết Kế Shop Giày Dép, Thiết Kế Shop Mỹ Phẩm, Thiết Kế Quán Cafe, Thiết Kế Nhà Thuốc Tây, Thiết Kế Văn Phòng, Thiết Kế Quán Kem ,Thiết Kế Chung Cư......  

....CLick>>>> THI CÔNG SHOP
 
CÔNG TY CP XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AEROS

Website: http://aeros.vn/

Email: [email]info@aeros.vn[/email]


 Liên hệ 24/24: 0905 224 888


 


 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét