Thứ Sáu, 16 tháng 10, 2015

Chọn Màu Sắc Chủ Đạo Trong Thiết Kế Thi Công Cửa Hàng

CÔNG TY CP XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AEROS

Hotline: 0905 224 888

Click Xem Báo Giá >>>>>THIẾT KẾ NỘI THẤT TẠI TPHCM

Nghệ thuật phối màu nội thất hiện đại

 

Thiết kế Shop Tại Bình Dương
Lấy màu là một lực khỏe khoắn để chuyển vào cảm hứng, khởi tạo sự khác biệt vào ngôi nhà của gia chủ. Mách nhỏ một vài kinh nghiệm áp dụng màu sắc cho ngôi nhà của quí vị.
Tông Màu sắc áp dụng các màu sắc nội thất được hầu hết người áp dụng ưa chuộng hiện thời:1. Tông màu tươi sáng và sử dụng một màu cho nội thấtTheo góc nhìn, số tông màu nhã như màu vàng, xanh green khiến cho phạm vi của quí khách.có vẻ rộng hơn thực tế. Quí khách áp dụng màu xanh nhạt cho phòng ăn vì nó đem lại cảm giác thỏa mái và khuyến khích xã hội.


2. Gam sặc sỡ


Gam này làm cho sức khỏe lấn lướt đi sự căng thẳng sau thời gian làm việc. Sự phối hợp này thường được sử dụng cho những Bạn muốn kiếm cảm giác khỏe khoắn nhằm nạp năng lượng và cảm thấy được giải trí sau giờ bận rộn.


3. Màu nóng


Đỏ, cam và vàng là ba tông màu khiến cho Bạn luôn có cảm giác được chào đón sự ấm cúng mỗi khi đi làm về, quan tâm là về mùa đông. Chính vì vậy, nên vận dụng  màu này cho nhà ở xứ lạnh rõ rệt. Quí khách cũng có thể áp dụng màu này để cộng thêm cho một số phạm vi mất ánh nắng mặt trời giúp cộng thêm sinh khí.
Nội thất màu nóng đặc biệt phù hợp đối với số người hoạt động làm việc hay thường vào ban đêm

4. Màu lạnh
Gam màu này mang đến cảm giác nhẹ nhàng đối với với ngôi nhà thuộc miền đặc điểm thời tiết nóng. Bạn nên sử dụng màu này nhằm giảm bớt cái oi bức đối với số căn phòng bị tia nắng chói vào trong ngày.
Phù hợp nhất là quét tường hay đồ nội thất có màu này thích ứng với người hay làm việc ngoài trời vào ban ngày.
5. Màu nhã nhặn
Đối với màu này mang lại cảm giác nhẹ nhàng thích hợp với phòng ngủ, phòng tắm, phòng massage. Gam màu nhẹ nhàng như xanh lá cây có thể tạo nên cảm giác thư thái.... Nới lỏng cơ thể trong không gian màu sắc nhẹ nhàng giúp làm dịu tinh thần, khởi tạo nguồn năng lượng tinh thần tươi vui hơn. Phần đông người lớn tuổi hay làm công việc phải tính toán nhiều cần chọn gam màu nội thất này để làm cân bằng cuộc sống.

Những cần làm và cần tránh khi vận dụng màu sắc:


Màu đỏ làm gia tăng mức độ sinh khí đối với một căn phòng, biết thế nhưng chúng hay đem đến làm cho phần lớn bực bội. Vì thế, đó chớ phải là một lựa chọn tốt nhất cho nơi ăn ngủ của trẻ. Chớ nên dùng gam đỏ cho những Quí khách có bệnh tật, bởi vì chúng sẽ gây nên cảm giác cáu ghét cho người bệnh tật.


Màu nâu tạo nên cảm thấy tự nhiên, nhưng nếu quí khách thích thú vật dụng loại gỗ hoặc da, nên dùng màu nâu này kết hợp với bất cứ Ơcawn phòng phòng nào trong nhà. Tuy vậy, màu nâu gây nên ảnh hưởng xấu tới tâm trạng một số người bị trầm cảm.


Màu hồng luôn vận dụng cho không gian riêng lẻ hay phòng cho baby. Loại màu nhã nhẹn này chắc chắn sẽ đem về tinh thần hưng phấn, chớ sử dụng cho phòng nơi phòng làm việc vì chúng nhất định làm cho trạng thái mất năng lượng.


Màu trắng hay dành cho phần lớn người yêu thích sự trong sáng, sạch sẽ, lý do toilet thường được sơn màu trắng. Màu này không chỉ tượng trưng cho sự bình an sạch sẽ mà còn dễ làm sạch.


Màu cam cũng giúp cho trẻ em hen suyễn, làm giảm ảnh hưởng phổi và cũng cố sinh khí. Bố trí màu cam nhẹ trong phòng sẽ lợi ích cho việc phục hồi sức khỏe của bệnh nhân, lưu ý là cải thiện nhiệm vụ chức năng phổi.


 

Dịch Vụ Thiết Kế Nội Thất Của Aeros:Thiết Kế Shop Thời Trang, Thiết Kế Shop, Thiết Kế Shop Túi Xách, Thiết Kế Shop Giày Dép, Thiết Kế Shop Mỹ Phẩm, Thiết Kế Quán Cafe, Thiết Kế Nhà Thuốc Tây, Thiết Kế Văn Phòng, Thiết Kế Quán Kem ,Thiết Kế Chung Cư......  

....CLick>>>> THI CÔNG SHOP
 
CÔNG TY CP XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AEROS

Website: http://aeros.vn/

Email: [email]info@aeros.vn[/email]


 Liên hệ 24/24: 0905 224 888


 


 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét