Thứ Sáu, 16 tháng 10, 2015

Chọn Màu Sắc Chủ Đạo Trong Thiết Kế Thi Công Shop Giày Dép

CÔNG TY CP XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AEROS

Hotline: 0905 224 888

Click Xem Báo Giá >>>>>THIẾT KẾ NỘI THẤT TẠI TPHCM

Nghệ thuật phối màu nội thất hiện đại

 

Thiết kế Shop Tại Bình Dương
Lấy màu là một lực nguồn sinh khí để chuyển tạo cảm xúc, tạo sự khác biệt đến ngôi nhà của gia chủ. Chia sẻ một số kinh nghiệm dùng màu sắc cho căn nhà của quí khách.
Gam màu dùng các màu sắc nội thất được nhiều người quan tâm ưa chuộng hiện đại:1. Màu sắc tươi sáng và áp dụng một màu xuyên suốtTheo góc nhìn, các gam màu tươi như màu vàng, xanh kem nhạt khiến cho không gian của gia chủ.trông lớn hơn hiện tại. Quí khách có thể màu xanh vàng chanh cho phòng khách bởi nó đem về cảm giác rộng mở và khuyến khích xã hội.


2. Tông màu sặc sỡ


Gam loại này có thể sức khỏe vượt qua đi sự căng thẳng lúc làm việc. diện tích phòng nào trong nhà. Tuy vậy, màu nâu gây nên ảnh hưởng rất xấu đến tâm hồn một số người bị tự kỷ.


Màu hồng thường hay vận dụng cho phạm vi riêng lẻ hay phòng cho trẻ em. Loại màu dễ thương này nhất định sẽ đem lại tinh thần hưng phấn, chớ áp dụng cho chỗ phòng làm việc vì nó nhất định đem lại cảm giác mất năng lượng.


Màu trắng thường thường dành cho những người thích sự trong sáng, sạch sẽ, lý do toilet hay thường được sơn màu trắng. Màu này không chỉ tượng trưng cho sự tinh  khiêt sạch sẽ mà còn dễ làm sạch.


Màu cam trợ giúp cho trẻ con hen suyễn, cải thiện liên quan phổi và tăng nhanh sinh khí. Trang trí màu cam nhẹ trong phòng có thể tiện lợi cho việc phục hồi sức khỏe của người bệnh, lưu ý là tăng việc hoạt động chức năng phổi.


 

Dịch Vụ Thiết Kế Nội Thất Của Aeros:Thiết Kế Shop Thời Trang, Thiết Kế Shop, Thiết Kế Shop Túi Xách, Thiết Kế Shop Giày Dép, Thiết Kế Shop Mỹ Phẩm, Thiết Kế Quán Cafe, Thiết Kế Nhà Thuốc Tây, Thiết Kế Văn Phòng, Thiết Kế Quán Kem ,Thiết Kế Chung Cư......  

....CLick>>>> THI CÔNG SHOP
 
CÔNG TY CP XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AEROS

Website: http://aeros.vn/

Email: [email]info@aeros.vn[/email]


 Liên hệ 24/24: 0905 224 888


 


 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét