Thứ Sáu, 16 tháng 10, 2015

Chọn Màu Sắc Chủ Đạo Trong Thiết Kế Showroom

CÔNG TY CP XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AEROS

Hotline: 0905 224 888

Click Xem Báo Giá >>>>>THIẾT KẾ NỘI THẤT TẠI TPHCM

Nghệ thuật phối màu nội thất hiện đại

 

Thiết kế Shop Tại Bình Dương
Lấy màu là yếu tố khỏe khoắn để truyền vào cảm giác, tạo ra khác biệt đến không gian nhỏ của bạn. Tổng hợp một gợi ý sử dụng tông màu cho căn phòng của quí vị.
Xu hướng dùng các màu sắc nội thất được hầu hết người quan tâm ưa chuộng hiện thời:1. Màu sắc tươi trẻ và áp dụng một màu cho nội thấtVề mặt thị giác, những gam màu sắc nhã như màu vàng, xanh green làm diện tích của gia chủ.nhìn rộng hơn hiện tại. Gia chủ có thể màu xanh nhạt cho phòng khách vì nó đem lại cảm giác thỏa mái và khuyến khích xã hội.


2. Màu sắc sặc sỡ


Tông loại này có thể cơ thể vượt đi đi những mệt nhọc sau khi làm việc. phạm vi phòng nào trong nhà. Tuy vậy, màu nâu đem lại ảnh hưởng xấu đến tâm trạng các người bị tự kỷ.


Màu hồng thường hay vận dụng cho phạm vi riêng lẻ hay phòng cho trẻ em. Loại màu nhã nhẹn này chắc chắn sẽ đem về cảm giác hưng phấn, không nên áp dụng cho phòng nơi phòng làm việc vì nó có thể gây ra trạng thái mất năng lượng.


Màu trắng hay tặng cho những người thích sự trong sáng, sạch sẽ, nguyên toilet thường được sơn màu trắng. Màu này không những tượng trưng cho sự bình an sạch sẽ mà còn dễ làm sạch.


Màu cam cũng giúp cho em bé hen suyễn, giảm liên quan phổi và cũng cố năng lượng. Bố trí màu này nhẹ trong phòng đảm bảo lợi ích cho việc phục hồi sức khỏe của bệnh nhân, cần quan tâm là phục hồi việc hoạt động chức năng phổi.


 

Dịch Vụ Thiết Kế Nội Thất Của Aeros:Thiết Kế Shop Thời Trang, Thiết Kế Shop, Thiết Kế Shop Túi Xách, Thiết Kế Shop Giày Dép, Thiết Kế Shop Mỹ Phẩm, Thiết Kế Quán Cafe, Thiết Kế Nhà Thuốc Tây, Thiết Kế Văn Phòng, Thiết Kế Quán Kem ,Thiết Kế Chung Cư......  

....CLick>>>> THI CÔNG NỘI THẤT
 
CÔNG TY CP XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AEROS

Website: http://aeros.vn/

Email: [email]info@aeros.vn[/email]


 Liên hệ 24/24: 0905 224 888


 


 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét