Thứ Sáu, 16 tháng 10, 2015

Chọn Màu Sắc Chủ Đạo Trong Thiết Kế Showroom

CÔNG TY CP XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AEROS

Hotline: 0905 224 888

Click Xem Báo Giá >>>>>THIẾT KẾ NỘI THẤT TẠI TPHCM

Nghệ thuật phối màu nội thất hiện đại

 

Thiết kế Shop Tại Bình Dương
Màu sắc là yếu tố mạnh mẽ để truyền sự sảng khoái tinh thần, tạo nên khác biệt vào không gian nhỏ của gia chủ. Sau đây một số sự trải nghiệm áp dụng màu sắc cho không gian nhỏ của gia chủ.
Xu hướng áp dụng các màu sắc nội thất được nhiều người áp dụng ưa chuộng hiện nay:1. Màu sắc trẻ trung và áp dụng một tông quá trình phối màuVới đôi mắt nhìn, các tông màu sắc nhã như màu vàng, xanh lá làm cho phạm vi của quí khách.trông lớn hơn thực tế. Gia chủ áp dụng màu xanh vàng chanh cho phòng khách bởi nó mang đến cảm giác sảng khoái và khuyến khích xã hội.


2. Màu sắc sặc sỡ


Gam đây làm tinh thần vượt qua đi sự lo lắng lúc làm việc. Công việc phòng nào trong nhà. Mặc dù vậy, màu nâu có thể ảnh hưởng xấu đến tâm hồn những người bị tự kỷ.


Màu hồng luôn sử dụng cho không gian riêng lẻ hay phòng cho trẻ em. Gam màu sắc nhã nhẹn này nhất định sẽ đem lại trạng thái hưng phấn, nhưng áp dụng cho phòng nơi phòng làm việc vì nó nhất định làm cho trạng thái thiếu sinh khí.


Màu trắng hay tặng cho những người thích sự trong sáng, sạch sẽ, nguyên toilet thường được sơn màu trắng. Màu này không chỉ tượng trưng cho sự thanh bình sạch sẽ mà còn dễ làm sạch.


Màu cam có thể giúp cho em bé hen suyễn, hạn chế ảnh hưởng phổi và tăng sinh khí. Thiết kế màu này nhẹ trong phòng có thể tiện lợi cho việc phục hồi sức khỏe cho bệnh nhân, lưu ý là cải thiện nhiệm vụ chức năng phổi.


 

Dịch Vụ Thiết Kế Nội Thất Của Aeros:Thiết Kế Shop Thời Trang, Thiết Kế Shop, Thiết Kế Shop Túi Xách, Thiết Kế Shop Giày Dép, Thiết Kế Shop Mỹ Phẩm, Thiết Kế Quán Cafe, Thiết Kế Nhà Thuốc Tây, Thiết Kế Văn Phòng, Thiết Kế Quán Kem ,Thiết Kế Chung Cư......  

....CLick>>>> THI CÔNG SHOP
 
CÔNG TY CP XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AEROS

Website: http://aeros.vn/

Email: [email]info@aeros.vn[/email]


 Liên hệ 24/24: 0905 224 888


 


 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét