Thứ Sáu, 16 tháng 10, 2015

Chọn Màu Sắc Chủ Đạo Trong Thiết Kế Showroom

CÔNG TY CP XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AEROS

Hotline: 0905 224 888

Click Xem Báo Giá >>>>>THIẾT KẾ NỘI THẤT TẠI TPHCM

Nghệ thuật phối màu nội thất hiện đại

 

Thiết kế Shop Tại Bình Dương
Màu sắc là công cụ khỏe khoắn để truyền vào tạo cảm xúc, khởi tạo sự khác biệt cho căn nhà của quí vị. Mách nhỏ một số kinh nghiệm áp dụng màu sắc cho không gian nhỏ của quí khách.
Hướng sử dụng các màu sắc nội thất được rất nhiều người quan tâm ưa chuộng hiện đại:1. Tông màu tươi sáng và sử dụng một tông cho nội thấtVới đôi mắt nhìn, những tông màu sắc nhã như màu vàng, xanh nhạt khiến diện tích của bạn.thấy rộng hơn hiện tại. Quí khách có thể màu xanh nhạt cho phòng khách bởi vì đem về cảm giác rộng mở và khuyến khích giao tiếp.


2. Gam sặc sỡ


Tông này làm cho sức khỏe lấn át đi sự lo âu lúc làm việc. diện tích phòng nào trong nhà. Tuy nhiên, màu nâu gây nên ảnh hưởng không tốt tới tâm trạng một số người bị trầm cảm.


Màu hồng luôn vận dụng cho không gian riêng lẻ hay phòng cho em bé. Loại màu tươi trẻ này chắc chắn sẽ đem về tinh thần hưng phấn, nhưng vận dụng cho phòng nơi phòng làm việc vì chúng có thể làm cho cảm giác thiếu sinh khí.


Màu trắng thường thường dành cho một số người thích sự trong sáng, sạch sẽ, nguyên toilet thường được sơn màu trắng. Màu này không những tượng trưng cho sự thanh bình sạch sẽ mà còn dễ làm sạch.


Màu cam trợ giúp cho trẻ em hen suyễn, giảm liên quan phổi và tăng nhanh năng lượng. Thiết kế màu này nhẹ trong phòng đảm bảo rất hữu ích cho việc phục hồi sức khỏe cho người bệnh, cần quan tâm là cải thiện nhiệm vụ chức năng phổi.


 

Dịch Vụ Thiết Kế Nội Thất Của Aeros:Thiết Kế Shop Thời Trang, Thiết Kế Shop, Thiết Kế Shop Túi Xách, Thiết Kế Shop Giày Dép, Thiết Kế Shop Mỹ Phẩm, Thiết Kế Quán Cafe, Thiết Kế Nhà Thuốc Tây, Thiết Kế Văn Phòng, Thiết Kế Quán Kem ,Thiết Kế Chung Cư......  

....CLick>>>> THI CÔNG NỘI THẤT
 
CÔNG TY CP XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AEROS

Website: http://aeros.vn/

Email: [email]info@aeros.vn[/email]


 Liên hệ 24/24: 0905 224 888


 


 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét