Thứ Sáu, 16 tháng 10, 2015

Hướng Dẫn Cách Chọn Màu Sắc Chủ Đạo Trong Thiết Kế Thi Công Shop Tại Mỹ Tho

CÔNG TY CP XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AEROS

Hotline: 0905 224 888

Click Xem Báo Giá >>>>>THIẾT KẾ NỘI THẤT TẠI TPHCM

Nghệ thuật phối màu nội thất hiện đại

 

Thiết kế Shop Tại Bình Dương
Màu sắc là một lực nguồn sinh khí để chuyển vào cảm hứng, tạo nên khác biệt vào căn nhà của quí vị. Sau đây một vài gợi ý dùng màu sắc cho căn nhà của bạn.
Hướng áp dụng các màu sắc nội thất được rất nhiều người quan tâm ưa chuộng hiện đại:1. Tông màu trẻ trung và áp dụng một tông cho nội thấtTheo đôi mắt nhìn, các tông màu sắc nhã như màu vàng, xanh lá làm không gian của quí khách.trông rộng hơn hiện tại. Quí vị sử dụng màu xanh lá cây cho phòng ăn hoặc phòng khách vì nó đem lại cảm giác rộng mở và khuyến khích giao tiếp.


2. Tông màu sặc sỡ


Màu sắc loại này giúp sức khỏe vượt qua đi sự lo lắng sau thời gian làm việc. diện tích phòng nào trong nhà. Tuy vậy, màu nâu đem lại ảnh hưởng rất xấu đến tâm trạng một số người bị tự kỷ.


Màu hồng thường hay sử dụng cho không gian riêng lẻ hay phòng cho bé nhỏ. Tông màu nhã nhẹn này chắc chắn sẽ đem về cảm giác hưng phấn, chớ áp dụng cho chỗ phòng làm việc vì chúng có thể làm cho trạng thái mất năng lượng.


Màu trắng hay tặng cho những người yêu thích sự trong sáng, sạch sẽ, nguyên toilet hay thường được sơn màu trắng. Màu trắng không chỉ tượng trưng cho sự thanh bình sạch sẽ mà còn dễ làm sạch.


Màu cam cũng giúp cho trẻ con hen suyễn, làm giảm ảnh hưởng phổi và tăng nhanh năng lượng. Bố trí màu cam nhẹ trong phòng có thể tiện lợi cho việc phục hồi sức khỏe của người bệnh, lưu ý là cải thiện nhiệm vụ chức năng phổi.


 

Dịch Vụ Thiết Kế Nội Thất Của Aeros:Thiết Kế Shop Thời Trang, Thiết Kế Shop, Thiết Kế Shop Túi Xách, Thiết Kế Shop Giày Dép, Thiết Kế Shop Mỹ Phẩm, Thiết Kế Quán Cafe, Thiết Kế Nhà Thuốc Tây, Thiết Kế Văn Phòng, Thiết Kế Quán Kem ,Thiết Kế Chung Cư......  

....CLick>>>> THI CÔNG SHOP
 
CÔNG TY CP XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AEROS

Website: http://aeros.vn/

Email: [email]info@aeros.vn[/email]


 Liên hệ 24/24: 0905 224 888


 


 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét