Chủ Nhật, 25 tháng 10, 2015

Hướng Dẫn Cách Chọn Màu Và Phối Màu Phù Hợp Trong Thiết Kế Căn Hộ Chung Cư Tại Mộc Hóa

Nghệ thuật phối màu nội thất hiện đại

 


Lấy màu là công cụ khỏe khoắn để truyền vào tạo cảm xúc, tạo ra khác biệt đến ngôi nhà của bạn. Chia sẻ vài sự trải nghiệm áp dụng tông màu cho ngôi nhà của gia chủ.
Tông Màu sắc sử dụng các màu sắc nội thất được hầu hết người quan tâm ưa chuộng hiện thời:1. Màu sắc tươi sáng và áp dụng một tông quá trình phối màu


Với thị giác, các gam màu nhã như màu vàng, xanh lá làm cho không gian của gia chủ.thấy rộng hơn hiện tại. Quí vị áp dụng màu xanh lá cây cho phòng ăn hoặc phòng khách bởi vì đem về cảm giác thân thiện và khuyến khích xã hội.


2. Tông màu sặc sỡ


Tông đây giúp tinh thần lấn lướt đi những mệt nhọc lúc làm việc. diện tích phòng nào trong nhà. Tuy nhiên, màu nâu gây nên ảnh hưởng không tốt tới tâm lý các người bị trầm cảm.
Màu hồng thường hay sử dụng cho diện tích nhỏ riêng lẻ hay phòng cho trẻ em. Gam màu tươi trẻ này chắc chắn sẽ đem về tinh thần hưng phấn, chớ nên sử dụng cho chỗ phòng làm việc vì nó có thể đem lại cảm giác thiếu sinh khí.
Màu trắng hay dành cho một số người thích sự trong sáng, sạch sẽ, nguyên phòng tắm hay thường được sơn màu trắng. Màu trắng không những tượng trưng cho sự tinh  khiêt sạch sẽ mà còn dễ làm sạch.
Màu cam trợ giúp cho trẻ nhỏ hen suyễn, hạn chế ảnh hưởng phổi và tăng năng lượng. Trang trí màu này nhẹ trong phòng sẽ tiện lợi cho việc lấy lại sức khỏe cho bệnh nhân, cần quan tâm là tăng việc hoạt động chức năng phổi.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét