Thứ Ba, 10 tháng 11, 2015

BÁN KÉT SẮT HÀN QUỐC Tại Hóc Môn, TP HCM

PHÂN PHỐI KÉT SẮT MINI HÀN QUỐC CHÍNH HÃNG

Một vật có tác dụng chống ăn trộm an toàn hiện nay đó là các loại ket sắt Việt tiệp, két sắt hàn quốc… Những cái két sắt này có rất nhiều chức năng chống trộm, chống cháy, hiệu quả nên rất được ưa chuộng.

Thiết bị này được sử dụng để giữ tài sản rất giá trị và các sổ sách quan trọng. Nó ngày càng đóng vai trò nên tác dụng của mình trong việc giữ gìn tài sản cho các bạn khỏi bị bọn trộm và các sự cố như cháy nổ hay xảy ra. Nhiều loại két khác nhau như két sắt hanmi, ket sắt vân tay, két sắt văn phòng, két sắt ngân hàng… đi cùng các lích cỡ và trọng lượng khác nhau sao cho thích ứng với từng mục đích vận dụng.

Nếu bạn hoặc doanh nghiệp mong đợi có yêu cầu áp dụng két sắt để giữ gìn tài sản. Nên vào chuyên mục của đơn vị để được phân phối các sản phẩm hàng chính hãng, có nguồn gốc và giá cạnh tranh. Liên lạc với công ty, chắc chắn quí khách hàng sẽ có những chiếc két an toàn mục đích bảo mật tài sản của mình. Ngoài ra, đơn vị còn nhận mở dịch vụ sửa két sắt tại gia với độ bảo mật cao và chuẩn nhất.


Công ty chúng tôi là đơn vị tiên phong tại Việt Nam chuyên cung cấp các loại két sắt an toàn như két sắt Việt Tiệp, két sắt Hòa Phát, két sắt hàn quốc , két sắt Goodwill, két sắt vân tay, két sắt nhập khẩu và các loại két sắt khác.
Cam kết về chất lượng sản phẩm này : Hầu hết các công cụ két sắt được trưng bày trên website của công ty đều là hàng hàng chất lượng cao. Chúng tôi tuyệt đối không cung cấp hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, hàng tái xuất xưởng.


Cam đoan về dịch vụ bảo trì bảo dưỡng : Chúng tôi không thu bất kỳ một khoản phí nào đối với các yêu cầu bảo hành, bảo trì tận nơi. Nếu lỗi phát sinh không phải từ phái người sử dụng. Công ty đảm bảo nghe khi có hậu mãi, quí vị sẽ được tư vấn giải đáp trễ nhất là 02 giờ.


Nếu lỡ quí vị quên password hay bị lộ chìa khóa, đừng ngần ngại điện thoại ngày chúng tôi đến Hotline : ...........
Nếu lỡ Két sắt của  bạn  có việc gì trục trặc : Sửa khóa hay thay khóa tại công ty, thì Công ty có thể hay sửa chữa giúp bạn miễn phí.


Sứ mệnh: phân phối cho thị trường công cụ  "chất lượng -  rẻ - bền - đẹp" vượt qua cả sự mong muốn.
Tầm nhìn: trở thành nhà mua bán két sắt - két bạc tủ sổ sách tốt nhất trên toàn quốc về các thiết bị  két sắt an toàn.


Chiến lược: phát triển thương hiệu là sự lựa chọn tốt nhất cho những cơ quan có nhu cầu thiết bị  két sắt chất lượng cao.

 CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU KÉT SẮT SAHA

Website:http://phanphoiketsat.com/

Click Xem >>>> BÁO GIÁ KÉT SẮT TPHCM

 


Nguồn: két sắt hàn quốc

0 nhận xét:

Đăng nhận xét