Thứ Tư, 11 tháng 11, 2015

Cách Màu Sắc Chủ Đạo Trong Thiết Kế Shop Túi Xách

CÔNG TY CP XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AEROS

Hotline: 0905 224 888

Click Xem Báo Giá >>>>>THIẾT KẾ NỘI THẤT TẠI TPHCM

Nghệ thuật phối màu nội thất hiện đại

 

Thiết kế Shop Tại Bình Dương
Lấy màu là công cụ mạnh mẽ để chuyển tinh thần, tạo sự khác biệt đến căn nhà của quí vị. Tổng hợp một vài gợi ý áp dụng màu sắc cho căn nhà của quí khách.
Xu hướng sử dụng các màu sắc nội thất được rất nhiều người áp dụng ưa chuộng hiện nay:1. Tông màu trẻ trung và áp dụng một màu cho nội thấtVới thị giác, số gam màu tươi như màu vàng, xanh kem nhạt làm phạm vi của gia chủ.trông rộng hơn hiện tại. Gia chủ có thể màu xanh lá cây cho phòng ăn hoặc phòng khách bởi nó mang lại cảm giác thân thiện và khuyến khích xã hội.


2. Gam sặc sỡ


Gam loại này có thể cơ thể lấn lướt đi những mệt nhọc sau thời gian làm việc. Công việc phòng nào trong nhà. Mặc dù vậy, màu nâu đem đến ảnh hưởng rất xấu tới tâm trạng một số người bị ảnh hưởng thần kinh.


Màu hồng hay áp dụng cho diện tích nhỏ riêng lẻ hay phòng cho em bé. Gam màu dễ thương này chắc chắn sẽ đem về trạng thái hưng phấn, nhưng sử dụng cho phòng nơi phòng làm việc vì nó nhất định gây ra cảm giác mất năng lượng.


Màu trắng hay thường tặng cho những người yêu thích sự trong sáng, sạch sẽ, lý do toilet thường được sơn màu trắng. Màu trắng không những tượng trưng cho sự thanh bình sạch sẽ mà còn dễ làm sạch.


Màu cam cũng giúp cho trẻ em hen suyễn, cải thiện liên quan phổi và tăng sinh khí. Trang trí màu cam nhẹ trong phòng có thể tiện lợi cho việc phục hồi sức khỏe cho bệnh nhân, đặc biệt là tăng việc hoạt động chức năng phổi.


 

Dịch Vụ Thiết Kế Nội Thất Của Aeros:Thiết Kế Shop Thời Trang, Thiết Kế Shop, Thiết Kế Shop Túi Xách, Thiết Kế Shop Giày Dép, Thiết Kế Shop Mỹ Phẩm, Thiết Kế Quán Cafe, Thiết Kế Nhà Thuốc Tây, Thiết Kế Văn Phòng, Thiết Kế Quán Kem ,Thiết Kế Chung Cư......  

....CLick>>>> THI CÔNG NỘI THẤT
 
CÔNG TY CP XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AEROS

Website: http://aeros.vn/

Email: [email]info@aeros.vn[/email]


 Liên hệ 24/24: 0905 224 888


 


 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét