Thứ Năm, 5 tháng 11, 2015

LẮP ĐẶT CAMERA CHỐNG TRỘM GIÁ RẺ Tại Quận 6, TP HCM

LẮP ĐẶT CAMERA TẠI TÂN PHÚ, LẮP CAMERA TAI TÂN BÌNH, LĂP ĐẶT CAMERA TẠI BÌNH TÂN1. Habico trân trọng chào quý khách hàng !


Habico hiện đã và thực hiện dịch vụ thi công hệ thống lắp đặt camera các loại cho hầu như các khách hàng có nhu cầu như : gia đình riêng biệt, các đơn vị cơ quan, công ty, trường học, văn phòng, công sở, kho hàng, kho nhà xưởng, bệnh viện, tòa nhà,…. tại TP HCM hoặc những nơi gần nhất trên địa phận thành phố.
Ngoài ra, công ty còn liên kết thiết kế thi công các qui mô hệ thống camera an ninh chống trộm các loại, tùy theo từng hạng mục cần thiết của quí vị.
Habico có đôi điều chia sẻ với quí vị những kinh nghiệm khi lựa chọn lắp đặt camera tại TP HCM.

2. Habico thật sự là nơi đáng tin cậy để quí khách hàng chọn lựa camera chính hãng, thương hiệu với mức giá phù hợp nhất.
 
Hiện nay, trên địa bàn Thành phố HCM  có hầu như các thiết bị camera hàng nhái kém chất lượng, trà trộn chung đụng đi đôi với hàng hàng hiệu chất lượng cao. Chính vì lẽ đó để khách hàng phân biệt chọn mua thiết bị lắp đặt chính xác từng loại sản phẩm ? 
 
Sự từng trải trên 12 năm tổng hợp kinh nghiệm chuyên nhập khẩu và lắp đặt các loại máy ghi hình quan sát hàng tốt chính hãng được nhập từ Malaysia, Taiwan, Korea, Japan,…v..v, 

 Các bạn đừng lo nghĩ, hãy yên tâm ! bây giờ đã có dịch vụ Habico trợ giúp cùng Các bạn trong việc chọn được cách tốt phù hợp nhất khi chọn một sản phẩm camera chuẩn nhất, đem lại mọi quyền lợi cho Các bạn.

3. Những quyền lợi thiết thực của khách hàng khi chọn mua lắp đặt sản phẩm tại Habico
 
- Chiếc máy ghi hình camera tại công ty chuyên lắp đặt cho khách hàng  được phân phối, nhập trực tiếp có nguồn gốc xuất xứ thương hiệu từ Korea, Taiwan,.v..v…Các nhãn hiệu đã đo lường chất lượng rất nghiêm túc trên bề mặt chíp và cấp chứng nhận nghiêm chỉnh.

-  Camera được bảo hành 2 năm. Hơn nữa, Bảo dưỡng không dừng lại, một đổi một phạm vi còn bảo hành, có mặt giải quyết mọi trục trặc sau 24h từ lúc nhận được alo của Khách hàng.

- Qui trình cơ bản làm việc của Habico từ khảo sát, đến khi lên thiết kế bố trí bố cục lắp đặt và demo sản phẩm một cách khoa học. Tính chính xác đến từng thông số kỹ thuật, đội ngũ tư vấn nhiệt tình đi cùng với tinh thần yêu nghề với khách hàng trong mọi trường hợp.

- Với hệ thống văn phòng mở rộng khắp nơi trên khắp cả nước, vì thế, việc bảo hành bảo dưỡng phải thật chu đáo. 
VỚI KINH NGHIỆM VÀ UY TÍN HƠN 12 NĂM CHUYÊN LẮP ĐẶT CAMERA TẠI QUẬN 1, LẮP CAMERA TAI QUẬN 2, LĂP ĐẶT CAMERA TẠI QUẬN 3TP HỒ CHÍ MINH.

CHÚNG TÔI TỰ TIN KHẲNG ĐỊNH QUÝ VỊ SẼ THỰC SỰ HÀI LÒNG VỀ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ VÀ GIÁ CẢ CỦA CHÚNG TÔI. 
 
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU HABICO
 
Website: http://habico.vn/


Liên Hệ 24/24:


0935 949 789
 
Tell: (08)39 722 693  Fax: (08)38 612 029
 
Hoặc gửi yêu cầu vào Email để nhận được báo giá và tư vấn giải pháp tối ưu nhất.
Email: [email]habicovina@gmail.com[/email]


Nguồn: LẮP ĐẶT CAMERA TẠI LONG AN

Thiết kế nội thất

0 nhận xét:

Đăng nhận xét