Thứ Sáu, 27 tháng 11, 2015

LẮP ĐẶT CAMERA CÔNG TY Tại Q Thủ Đức, TP HCM

CtyCông Ty lắp đặt camera cho gia đình, văn phòng, nhà kho, công ty, nhà máy tại Q 1, Q.2, Q.3, Q.4, Q.5, quận 6, quận 7, Q.8, quận 9, Q.10, quận 11, quận 12, Q.Tân Bình, Tân Phú, Q.Bình Tân, Q.Phú Nhuận, quận Gò Vấp, quận Phú Nhuận, quận Bình Thạnh, Quận Thủ Đức, Nhà Bè, Huyện Hóc Môn, Bình Chánh TP Hồ Chí Minh….LẮP ĐẶT CAMERA TẠI CÁC QUẬN TPHCM
Habico đã và thực hiện dịch vụ thi công lắp đặt camera các loại cho tất cả các khách hàng có yêu cầu như : các tạp hóa lớn, các đơn vị cơ quan, công ty, trường học, văn phòng, công sở, kho hàng, kho nhà xưởng, bệnh viện, tòa nhà,…. tại TP HCM hoặc các phạm vi xung quanh trên địa bàn.
Chưa kể hết, Habico còn hợp tác nhận thiết kế và lắp đặt một số mô hình hệ thống camera an ninh chống trộm các loại, tùy theo từng yêu cầu đặt ra của khách hàng.
Dịch vụ công ty có đôi điều mách nhỏ với khách hàng tất cả kinh nghiệm trước khi chọn thiết bị lắp đặt camera tại TP HCM.

2. Habico thật sự là nơi đáng tin cậy để quí khách hàng chọn lựa camera chính hãng, thương hiệu với mức giá phù hợp nhất.
 
Hiện giờ, trên địa bàn khu vực Thành phố Hồ Chí Minh  có hầu như các thiết bị camera thiết bị kém chất lượng, đem trộn chung đi đôi với sản phẩm chính hãng chất lượng cao. Làm sao để quí vị phân biệt lựa chọn thiết bị lắp đặt đúng từng loại camera ? 
 
Sự từng trải Sự chuyên nghiệp hơn 12 năm tổng hợp kinh nghiệm chuyên nhập khẩu và lắp đặt các thiết bị máy ghi hình giám sát hàng thương hiệu chính hãng phân phối từ từ Malaysia, Taiwan, Korea, Japan,…v..v, 

 Quí khách hàng không cần lo nghĩ, hãy yên tâm ! Nay đã có dịch vụ Habico giúp đỡ cùng Khách hàng trong việc chọn lựa giải pháp khoa học phù hợp nhất khi chọn một thiết bị camera chuẩn nhất, đem về lại mọi quyền lợi cho Các bạn.

3. Những quyền lợi thiết thực của khách hàng khi chọn mua lắp đặt sản phẩm tại Habico
 
- Sản phẩm camera của công ty chuyên thực hiện cho khách hàng  được nhập khẩu, nhập khẩu trực tiếp có nguồn gốc xuất xứ thương hiệu từ Korea, Taiwan,.v..v…Các niêm phong đã cục đo lường rất nghiêm túc phía ngoài bề mặt bộ xử lý và cấp chứng nhận đúng qui định.

-  Thiết bị được bảo hành 2 năm. Ngoài ra, Bảo trì mãi mãi, một đổi một phạm vi lúc bảo hành, có mặt giải quyết trục trặc sau 24h từ lúc nhận được báo tin của Khách hàng.

- Trình tự các bước làm việc của Habico từ khảo sát sơ bộ, cho đến lên bản vẽ bố trí bố cục lắp đặt và demo sản phẩm một cách khoa học. Sự cẩn thận đến từng thông số kỹ thuật, cán bộ tư vấn miễn phí đi cùng với tinh thần hết mình với khách hàng trong mọi trường hợp.

- Qui mô văn phòng làm việc nhân rộng bao phủ ra toàn quốc, vì vậy, công việc bảo hành bảo dưỡng nhất định sẽ thật chu đáo.

Gửi Đến Quý Vị Một Vài Công Trình Tiêu Biểu Do HaBiCo Tư Vấn,lắp đặt Camera Tại Khu Vực TPHCM

HaBiCo Lắp Đặt Hệ Thống Camera TT GNHH Sân Bay Tân Sơn Nhất, Quận Tân Bình TPHCM

HaBiCo Lắp Đặt Camera Cho Khu Dream Game Siêu Thị Nhật Bản Aeon Tân Phú, Aeon Bình Dương, Aeon Hà Nội

 

HaBiCo Tư Vấn Lắp Đặt Camera Và Hệ Thống An Ninh Cho Tổng Đại Sứ Quán Thái Lan, Quận 3, TPHCM

 

HaBiCo lắp đặt camera cho Chung cư cao cấp Giang Việt, Quận 8, TPHCM

 

HaBiCo lắp đặt Camera Cho công ty CK Nam Phát đóng tại KCX Tân Thuận Quận 7 TPHCM

Và hàng nghìn công Trình lớn nhỏ khác mà HaBiCo đã lắp đặt cho các khách hàng như: nhà dân, công ty, văn phòng, nhà xưởng.... Tại tất cả các quận TPHCM.

 

Chất Lượng Hình Ảnh Thực tế của Camera Havision được HaBiCo lắp đặt.

 

Hiinh Ảnh thực tế Camera HAVISION quan sát hồng ngoại thời điểm ban đêm không có ánh sáng.
 
VỚI KINH NGHIỆM VÀ UY TÍN HƠN 12 NĂM CHUYÊN LẮP ĐẶT CAMERA TẠI TP HỒ CHÍ MINH.

CHÚNG TÔI TỰ TIN KHẲNG ĐỊNH QUÝ VỊ SẼ THỰC SỰ HÀI LÒNG VỀ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ VÀ GIÁ CẢ CỦA CHÚNG TÔI. 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU HABICO
 
Website: habico .vn


Liên Hệ 24/24: 0935 949 789


Tell: (08)39 722 693  Fax: (08)38 612 029

Click>>>>> Xem BÁO GIÁ LẮP CAMERA TẠI QUẬN 1

  

Nguồn: http://habico.vn/cong-ty-lap-dat-camera/LAP-DAT-CAMERA-GIA-RE-UY-TIN-Tai-Quan-1-2-3-4-5-Quan-6-7-8-9-Quan-10-11-12.html

0 nhận xét:

Đăng nhận xét