Thứ Sáu, 27 tháng 11, 2015

LẮP ĐẶT CAMERA CÔNG TY Tại Tân Hưng, LONG AN

CtyCông Ty lắp camera cho gia đình, văn phòng, nhà kho, công ty, nhà máy tại Quận 1, Q.2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, Q.7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, Q.12, Q.Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân, Phú Nhuận, quận Gò Vấp, quận Phú Nhuận, quận Bình Thạnh, Quận Thủ Đức, Huyện Nhà Bè, Huyện Hóc Môn, Huyện Bình Chánh TP Hồ Chí Minh….LẮP ĐẶT CAMERA TẠI CÁC QUẬN TPHCM
Habico đã và thực hiện dịch vụ thi công lắp đặt camera các loại cho đại đa số những đơn vị có yêu cầu như : các tạp hóa lớn, những đơn vị hành chính, công ty, trường học, văn phòng, công sở, kho hàng, kho nhà xưởng, bệnh viện, tòa nhà,…. tại TP HCM hoặc những địa điểm gần nhất trên địa phận thành phố.
Ngoài ra, công ty còn liên kết lắp đặt một số mô hình hệ thống camera an ninh quan sát các loại, tùy thuộc từng nhu cầu đặt ra của quí khách hàng.
Công ty có tâm sự đến các bạn tất cả kinh nghiệm khi chọn thiết bị lắp đặt camera tại TP HCM.

2. Habico thật sự là nơi đáng tin cậy để quí khách hàng chọn lựa camera chính hãng, thương hiệu với mức giá phù hợp nhất.
 
Hiện nay, trên địa bàn Thành phố HCM  có hầu hết mặt hàng camera hàng nhái không đủ chất lượng, đem trộn chung đi cùng với camera hàng chính hiệu chất lượng cao. Chính vì lẽ đó để quí khách hàng phân biệt chọn thiết bị lắp đặt đúng từng loại thiết bị ? 
 
Sự từng trải hơn 12 năm tổng hợp kinh nghiệm chuyên lắp đặt và phân phối những thiết bị camera quan sát chất lượng chính hãng nhập từ Malaysia, Taiwan, Korea, Japan,…v..v, 

 Khách hàng đừng lo lắng, hãy yên tâm ! Nay đã có công ty Habico giúp đỡ cùng Quí vị trong việc chọn lựa phương pháp khoa học phù hợp nhất để mua một công cụ camera chuẩn nhất, đem lại mọi quyền lợi cho Khách hàng.

3. Những quyền lợi thiết thực của khách hàng khi chọn mua lắp đặt sản phẩm tại Habico
 
- Sản phẩm camera của công ty chuyên để cho khách hàng  được phân phối, nhập khẩu trực tiếp có nguồn gốc xuất xứ thương hiệu từ Korea, Taiwan,.v..v…Các nhãn hiệu được kiểm tra nghiêm ngặt phía ngoài bề mặt chíp và có giấy chứng nhận đầy đủ.

-  Camera được Bảo hành 24 tháng. Hơn nữa, Bảo trì không dừng lại, 1 đổi 1 phạm vi còn bảo hành, có mặt giải quyết mọi trục trặc sau 24h từ lúc nhận được báo tin của Quí vị.

- Qui trình cơ bản làm việc của Habico từ khảo sát ban đầu, cho đến lúc lên thiết kế bố trí bố cục lắp đặt và thử chạy sản phẩm vô cùng tối ưu. Sự chuẩn xác đến từng thông số kỹ thuật, cán bộ trợ giúp tận nơi đi cùng với tinh thần hết mình với khách hàng trong mọi trường hợp.

- Chi nhánh văn phòng nhân rộng khắp nơi ra toàn quốc, chính vì thế, công việc bảo trì phải thật chu đáo.

Gửi Đến Quý Vị Một Vài Công Trình Tiêu Biểu Do HaBiCo Tư Vấn,lắp đặt Camera Tại Khu Vực TPHCM

HaBiCo Lắp Đặt Hệ Thống Camera TT GNHH Sân Bay Tân Sơn Nhất, Quận Tân Bình TPHCM

HaBiCo Lắp Đặt Camera Cho Khu Dream Game Siêu Thị Nhật Bản Aeon Tân Phú, Aeon Bình Dương, Aeon Hà Nội

 

HaBiCo Tư Vấn Lắp Đặt Camera Và Hệ Thống An Ninh Cho Tổng Đại Sứ Quán Thái Lan, Quận 3, TPHCM

 

HaBiCo lắp đặt camera cho Chung cư cao cấp Giang Việt, Quận 8, TPHCM

 

HaBiCo lắp đặt Camera Cho công ty CK Nam Phát đóng tại KCX Tân Thuận Quận 7 TPHCM

Và hàng nghìn công Trình lớn nhỏ khác mà HaBiCo đã lắp đặt cho các khách hàng như: nhà dân, công ty, văn phòng, nhà xưởng.... Tại tất cả các quận TPHCM.

 

Chất Lượng Hình Ảnh Thực tế của Camera Havision được HaBiCo lắp đặt.

 

Hiinh Ảnh thực tế Camera HAVISION quan sát hồng ngoại thời điểm ban đêm không có ánh sáng.
 
VỚI KINH NGHIỆM VÀ UY TÍN HƠN 12 NĂM CHUYÊN LẮP ĐẶT CAMERA TẠI TP HỒ CHÍ MINH.

CHÚNG TÔI TỰ TIN KHẲNG ĐỊNH QUÝ VỊ SẼ THỰC SỰ HÀI LÒNG VỀ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ VÀ GIÁ CẢ CỦA CHÚNG TÔI. 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU HABICO
 
Website: habico .vn


Liên Hệ 24/24: 0935 949 789


Tell: (08)39 722 693  Fax: (08)38 612 029

Click>>>>> Xem BÁO GIÁ LẮP ĐẶT CAMERA TẠI TAN PHU 

  

Nguồn: http://habico.vn/cong-ty-lap-dat-camera/LAP-DAT-CAMERA-GIA-RE-UY-TIN-Tai-Quan-1-2-3-4-5-Quan-6-7-8-9-Quan-10-11-12.html

0 nhận xét:

Đăng nhận xét