Thứ Năm, 5 tháng 11, 2015

LẮP ĐẶT CAMERA GIÁ RẺ Tại Nhà Bè, TP HCM

 LẮP ĐẶT CAMERA TẠI QUẬN 10, LẮP CAMERA TAI QUẬN 11, LĂP ĐẶT CAMERA TẠI QUẬN 121. Habico trân trọng chào quý khách hàng !


Habico hiện đã và thực hiện dịch vụ chuyên lắp đặt camera mọi lĩnh vực cho hầu hết những khách hàng có nhu cầu như : các nhà doanh nghiệp, những đơn vị hành chính, công ty, trường học, văn phòng, công sở, kho hàng, kho nhà xưởng, bệnh viện, tòa nhà,…. tại TP HCM và những phạm vi xung quanh của địa phận thành phố.
Còn nữa, chúng tôi còn hợp tác nhận thi công một số qui mô hệ thống camera an ninh chống trộm các loại, tùy theo từng hạng mục đặt ra của các bạn.
Chúng tôi mong muốn mách nhỏ với khách hàng những kinh nghiệm trước khi lựa chọn lắp đặt camera tại TP. Hồ Chí Minh.

2. Habico thật sự là nơi đáng tin cậy để quí khách hàng chọn lựa camera chính hãng, thương hiệu với mức giá phù hợp nhất.
 
Hiện nay, trên thuộc địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh  có hầu hết mặt hàng camera hàng kém chất lượng, đem trộn chung với thiết bị chính hãng chất lượng cao. Chính vì lẽ đó để quí vị phân biệt chọn thiết bị lắp đặt chính xác từng loại camera ? 
 
Đã qua hơn 12 năm chuyên lắp đặt lĩnh vực này chuyên thiết kế thi công và phân phối và lắp đặt các loại camera quan sát hàng tốt chính hãng được nhập từ Malaysia, Taiwan, Korea, Japan,…v..v, 

 Các bạn chớ lo lắng, hãy yên tâm ! Nay đã có dịch vụ Habico trợ giúp cùng Quí vị trong việc chọn lựa phương pháp tối ưu phù hợp nhất khi mua một sản phẩm camera chuẩn nhất, đem về lại mọi quyền lợi cho Quí khách hàng.

3. Những quyền lợi thiết thực của khách hàng khi chọn mua lắp đặt sản phẩm tại Habico
 
- Thiết bị camera tại Habico chuyên dùng cho khách hàng  được nhập khẩu, nhập trực tiếp có nguồn gốc xuất xứ thương hiệu từ Korea, Taiwan,.v..v…Các thông số kỹ thuật đã kiểm tra nghiêm túc trên bề mặt chíp và cấp chứng nhận đầy đủ.

-  Sản Phẩm được Bảo hành 24 tháng. Đặc biệt hơn, Bảo trì mãi mãi, 1 đổi 1 phạm vi lúc bảo hành, kiểm tra mọi trục trặc sau 24h từ thời điểm nhận được báo tin của Quí khách hàng.

- Qui trình cơ bản làm việc của Habico từ khảo sát ban đầu, cho đến lúc lên thiết kế bố trí lắp đặt và demo sản phẩm rất chính xác. Sự chính xác đến từng thông số kỹ thuật, cán bộ hỗ trợ miễn phí đi đôi với tinh thần yêu nghề với khách hàng trong mọi trường hợp.

- Qui mô văn phòng phát triển bao phủ ra khắp 64 tỉnh thành, chính vì thế, việc bảo hành bảo dưỡng nhất định sẽ thật chu đáo. 
VỚI KINH NGHIỆM VÀ UY TÍN HƠN 12 NĂM CHUYÊN LẮP ĐẶT CAMERA TẠI BÌNH CHÁNH, LĂP ĐẶT CAMERA TẠI HOC MONTP HỒ CHÍ MINH.

CHÚNG TÔI TỰ TIN KHẲNG ĐỊNH QUÝ VỊ SẼ THỰC SỰ HÀI LÒNG VỀ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ VÀ GIÁ CẢ CỦA CHÚNG TÔI. 
 
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU HABICO
 
Website: http://habico.vn/


Liên Hệ 24/24:


0935 949 789
 
Tell: (08)39 722 693  Fax: (08)38 612 029
 
Hoặc gửi yêu cầu vào Email để nhận được báo giá và tư vấn giải pháp tối ưu nhất.
Email: [email]habicovina@gmail.com[/email]


Nguồn: LẮP CAMERA TẠI TPHCM

Thiết kế nội thất

0 nhận xét:

Đăng nhận xét