Thứ Năm, 5 tháng 11, 2015

LẮP ĐẶT CAMERA GIÁ RẺ Tại Quận 8, TP HCM

LẮP ĐẶT CAMERA TẠI QUẬN 1, LẮP CAMERA TAI QUẬN 2, LĂP ĐẶT CAMERA TẠI QUẬN 31. Habico trân trọng chào quý khách hàng !


Habico thiết kế và làm dịch vụ thi công lắp đặt camera quan sát cho hầu hết những khách hàng có nhu cầu như : doanh nghiệp mua bán, những đơn vị hành chính, công ty, trường học, văn phòng, công sở, kho hàng, kho nhà xưởng, bệnh viện, tòa nhà,…. tại Thành phố Hồ Chí Minh hoặc những địa điểm xung quanh trên địa phận thành phố.
Chưa kể hết, Habico còn nhận làm lắp đặt các mô hình hệ thống camera an ninh giám sát các loại, tùy từng nhu cầu đặt ra của quí vị.
Dịch vụ công ty xin mách nhỏ đến các bạn các kinh nghiệm trước khi chọn mua thiết bị lắp đặt camera tại TP HCM.

2. Habico thật sự là nơi đáng tin cậy để quí khách hàng chọn lựa camera chính hãng, thương hiệu với mức giá phù hợp nhất.
 
Hiện nay, trên thị trường Thành phố HCM  có hầu hết chủng loại camera hàng không đủ chất lượng, đan xen chung đụng cùng với sản phẩm hàng chính hiệu chất lượng cao. Làm sao để các bạn phân biệt lựa chọn thiết bị lắp đặt đúng từng loại sản phẩm ? 
 
Đã qua hơn 12 năm tổng hợp kinh nghiệm chuyên thiết kế thi công và phân phối những thiết bị camera quan sát hàng tốt chất lượng chính hãng được nhập từ Malaysia, Taiwan, Korea, Japan,…v..v, 

 Quí khách hàng đừng lo lắng, hãy yên tâm ! bây giờ đã có công ty Habico giúp đỡ cùng Quí vị trong việc chọn ra hướng tối ưu phù hợp nhất khi chọn một công cụ camera chuẩn nhất, đem về lại mọi quyền lợi cho Quí khách hàng.

3. Những quyền lợi thiết thực của khách hàng khi chọn mua lắp đặt sản phẩm tại Habico
 
- Thiết bị camera của công ty Habico chuyên thực hiện cho khách hàng  được ủy quyền, nhập trực tiếp có nguồn gốc xuất xứ thương hiệu từ Korea, Taiwan,.v..v…Các nhãn hiệu qua đo lường chất lượng rất nghiêm túc của bề mặt bộ xử lý và có chứng nhận đầy đủ.

-  Camera được Bảo hành 24 tháng. Đặc biệt, Bảo dưỡng không thời hạn, một đổi một trong còn bảo hành, có mặt giải quyết trục trặc sau 24h từ lúc nhận được ý kiến của Các bạn.

- Trình tự các bước làm việc của Habico từ khảo sát sơ bộ, đến khi lên bản vẽ bố trí lắp đặt và thử chạy sản phẩm vô cùng tối ưu. Sự chính xác đến từng thông số kỹ thuật, đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình với với tinh thần yêu nghề với khách hàng trong mọi trường hợp.

- Group Habico đại diện công ty mở rộng lan tỏa trên khắp cả nước, chính vì thế, việc bảo hành bảo dưỡng nhất định sẽ thật chu đáo. 
VỚI KINH NGHIỆM VÀ UY TÍN HƠN 12 NĂM CHUYÊN LẮP ĐẶT CAMERA TẠI QUẬN 1, LẮP CAMERA TAI QUẬN 2, LĂP ĐẶT CAMERA TẠI QUẬN 3TP HỒ CHÍ MINH.

CHÚNG TÔI TỰ TIN KHẲNG ĐỊNH QUÝ VỊ SẼ THỰC SỰ HÀI LÒNG VỀ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ VÀ GIÁ CẢ CỦA CHÚNG TÔI. 
 
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU HABICO
 
Website: http://habico.vn/


Liên Hệ 24/24:


0935 949 789
 
Tell: (08)39 722 693  Fax: (08)38 612 029
 
Hoặc gửi yêu cầu vào Email để nhận được báo giá và tư vấn giải pháp tối ưu nhất.
Email: [email]habicovina@gmail.com[/email]


Nguồn: LẮP CAMERA BÌNH DƯƠNG

Thiết kế nội thất

0 nhận xét:

Đăng nhận xét