Thứ Năm, 5 tháng 11, 2015

LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT GIÁ RẺ Tại Quận Tân Phú, TP HCM

LẮP ĐẶT CAMERA TẠI BÌNH CHÁNH, LĂP ĐẶT CAMERA TẠI HOC MON1. Habico trân trọng chào quý khách hàng !


Habico thiết kế và thực hiện dịch vụ thi công lắp đặt camera quan sát cho hầu như các đơn vị có yêu cầu như : các hộ gia đình, các đơn vị cơ quan, công ty, trường học, văn phòng, công sở, kho hàng, kho nhà xưởng, bệnh viện, tòa nhà,…. tại Thành phố Hồ Chí Minh và các địa điểm lân cận của địa phận thành phố.
Còn nữa, Habico còn nhận thiết kế và lắp đặt những mô hình hệ thống camera an ninh quan sát các loại, tùy theo từng nhu cầu đặt ra của khách hàng.
Habico có vài lời chia sẻ đến các bạn tất cả kinh nghiệm khi chọn thiết bị lắp đặt camera tại Thành phố Hồ Chí Minh.

2. Habico thật sự là nơi đáng tin cậy để quí khách hàng chọn lựa camera chính hãng, thương hiệu với mức giá phù hợp nhất.
 
Hiện nay, trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh  có tất cả chủng loại camera loại không chất lượng, trà trộn chung với thiết bị chính hãng chất lượng cao. Chính vì lẽ đó để quí khách hàng phân biệt chọn sản phẩm lắp đặt đúng từng loại thiết bị ? 
 
Trải qua trên 12 năm kinh nghiệm đúc kết chuyên thiết kế thi công và phân phối các công cụ camera giám sát hàng tốt chất lượng chính hãng được nhập từ Malaysia, Taiwan, Korea, Japan,…v..v, 

 Quí vị chớ lo lắng, hãy yên tâm ! Nay đã có dịch vụ Habico tư vấn cùng Khách hàng trong việc chọn một giải pháp khoa học phù hợp nhất để lắp đặt một thiết bị camera chuẩn nhất, đem lại mọi quyền lợi cho Quí khách hàng.

3. Những quyền lợi thiết thực của khách hàng khi chọn mua lắp đặt sản phẩm tại Habico
 
- Công cụ camera tại công ty chuyên lắp đặt cho khách hàng  được xuất xưởng có nguồn gốc, nhập khẩu trực tiếp có nguồn gốc xuất xứ thương hiệu từ Korea, Taiwan,.v..v…Các niêm phong được kiểm duyệt rất nghiêm túc trên bề mặt bộ xử lý và có chứng nhận đúng qui định.

-  Thiết bị được Bảo hành 24 tháng. Đặc biệt hơn, Bảo trì không thời hạn, 1 đổi 1 phạm vi lúc bảo hành, kiểm tra mọi trục trặc sau 24h từ lúc nhận được yêu cầu của Quí vị.

- Qui trình cơ bản bắt đầu của Habico từ khảo sát sơ bộ, cho đến lúc lên bản vẽ bố trí bố cục lắp đặt và thử chạy công cụ vô cùng chính xác. Sự chuẩn xác đến từng thông số kỹ thuật, nhân viên hỗ trợ miễn phí với với tinh thần tận tâm với khách hàng trong mọi trường hợp.

- Qui mô văn phòng làm việc mở rộng khắp nơi trên toàn quốc, do đó, công việc bảo trì nhất định sẽ thật chu đáo. 
VỚI KINH NGHIỆM VÀ UY TÍN HƠN 12 NĂM CHUYÊN LẮP ĐẶT CAMERA TẠI BÌNH CHÁNH, LĂP ĐẶT CAMERA TẠI HOC MONTP HỒ CHÍ MINH.

CHÚNG TÔI TỰ TIN KHẲNG ĐỊNH QUÝ VỊ SẼ THỰC SỰ HÀI LÒNG VỀ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ VÀ GIÁ CẢ CỦA CHÚNG TÔI. 
 
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU HABICO
 
Website: http://habico.vn/


Liên Hệ 24/24:


0935 949 789
 
Tell: (08)39 722 693  Fax: (08)38 612 029
 
Hoặc gửi yêu cầu vào Email để nhận được báo giá và tư vấn giải pháp tối ưu nhất.
Email: [email]habicovina@gmail.com[/email]


Nguồn: LẮP ĐẶT CAMERA TẠI LONG AN

Thiết kế nội thất

0 nhận xét:

Đăng nhận xét