Thứ Năm, 26 tháng 11, 2015

LẮP ĐẶT CAMERA Tại Quận 3 , TP HCM

CtyCông Ty lắp đặt cameratại Quận 1, quận 2, Q.3, Q.4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân, Q.Phú Nhuận, Q.Gò Vấp, Phú Nhuận, Q.Bình Thạnh, Thủ Đức, Huyện Nhà Bè, Hóc Môn, Huyện Bình Chánh TP Hồ Chí Minh….LẮP ĐẶT CAMERA TẠI CÁC QUẬN TPHCMHabico đã và làm dịch vụ chuyên lắp đặt camera các lĩnh vực cho hầu hết những đơn vị có nhu cầu như : gia đình độc lập, các đơn vị cơ quan, công ty, trường học, văn phòng, công sở, kho hàng, kho nhà xưởng, bệnh viện, tòa nhà,…. tại Thành phố HCM hoặc những địa điểm lân cận trên địa bàn.
Còn nữa, Habico còn nhận thiết kế và lắp đặt một số mô hình hệ thống camera an ninh giám sát các loại, tùy từng yêu cầu đặt ra của khách hàng.
Dịch vụ công ty có vài lời mách nhỏ đến khách hàng các kinh nghiệm khi lựa chọn lắp đặt camera tại TP HCM.

2. Habico thật sự là nơi đáng tin cậy để quí khách hàng chọn lựa camera chính hãng, thương hiệu với mức giá phù hợp nhất.
 
Hiện nay, trên khu vực Thành phố Hồ Chí Minh  có rất nhiều sản phẩm camera hàng nhái kém chất lượng, đan xen chung cùng với thiết bị hàng hiệu chất lượng cao. Làm thế nào để khách hàng phân biệt lựa chọn lắp đặt chính xác từng loại sản phẩm ? 
 
Sự từng trải Sự chuyên nghiệp hơn 12 năm kinh nghiệm chuyên nhập khẩu và phân phối những loại máy ghi hình giám sát hàng tốt chính hãng được nhập từ Malaysia, Taiwan, Korea, Japan,…v..v, 

 Các bạn không cần lo lắng, hãy yên tâm ! Nay đã có công ty Habico trợ giúp cùng Quí khách hàng trong việc chọn ra giải pháp tối ưu phù hợp nhất khi mua một công cụ camera chuẩn nhất, đem lại mọi quyền lợi cho Quí khách hàng.

3. Những quyền lợi thiết thực của khách hàng khi chọn mua lắp đặt sản phẩm tại Habico
 
- Thiết bị camera tại Habico chuyên lắp đặt cho khách hàng  được phân phối, nhập khẩu trực tiếp có nguồn gốc xuất xứ thương hiệu từ Korea, Taiwan,.v..v…Các nhãn hiệu đã qua kiểm duyệt nghiêm túc phía ngoài bề mặt chíp và có giấy chứng nhận đầy đủ.

-  Thiết bị được Bảo hành 24 tháng. Đặc biệt hơn, Bảo dưỡng không thời hạn, 1 đổi 1 trong lúc bảo hành, kiểm tra sự cố sau 24h từ khi nhận được yêu cầu của Quí khách hàng.

- Qui trình làm việc của Habico từ khảo sát, cho đến lên thiết kế bố trí lắp đặt và thử chạy sản phẩm vô cùng tối ưu. Sự chuẩn xác đến từng thông số kỹ thuật, đội ngũ tư vấn nhiệt tình với với tinh thần yêu nghề với khách hàng trong mọi trường hợp.

- Với hệ thống văn phòng phát triển khắp nơi ra khắp cả nước, chính vì thế, công việc hộ trợ khách hàng phải thật chu đáo. 
VỚI KINH NGHIỆM VÀ UY TÍN HƠN 12 NĂM CHUYÊN LẮP ĐẶT CAMERA TẠI TP HỒ CHÍ MINH.

CHÚNG TÔI TỰ TIN KHẲNG ĐỊNH QUÝ VỊ SẼ THỰC SỰ HÀI LÒNG VỀ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ VÀ GIÁ CẢ CỦA CHÚNG TÔI. 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU HABICO
 
Website: habico .vn


Liên Hệ 24/24: 0935 949 789


Tell: (08)39 722 693  Fax: (08)38 612 029

Click>>>>> Xem BÁO GIÁ LẮP ĐẶT CAMERA TẠI QUẬN 7

  

Nguồn: http://habico.vn/cong-ty-lap-dat-camera/LAP-DAT-CAMERA-GIA-RE-UY-TIN-Tai-Quan-1-2-3-4-5-Quan-6-7-8-9-Quan-10-11-12.html

0 nhận xét:

Đăng nhận xét