Thứ Năm, 26 tháng 11, 2015

LẮP ĐẶT CAMERA Tại Quận Phú Nhuận, TP HCM

CtyCông Ty lắp cameratại Q 1, quận 2, quận 3, Q.4, quận 5, Q.6, quận 7, Q.8, Q.9, quận 10, quận 11, quận 12, Q.Tân Bình, quận Tân Phú, Bình Tân, Phú Nhuận, Gò Vấp, quận Phú Nhuận, Q.Bình Thạnh, Quận Thủ Đức, Nhà Bè, Hóc Môn, Bình Chánh TP Hồ Chí Minh….LẮP ĐẶT CAMERA TẠI CÁC QUẬN TPHCMHabico thiết kế và thực hiện dịch vụ thi công hệ thống lắp đặt camera mọi lĩnh vực cho đại đa số những khách hàng có yêu cầu như : cửa hàng, các đơn vị cơ quan, công ty, trường học, văn phòng, công sở, kho hàng, kho nhà xưởng, bệnh viện, tòa nhà,…. tại TP HCM hoặc những địa điểm lân cận của địa bàn.
Ngoài ra, dịch vụ còn nhận làm lắp đặt các qui mô hệ thống camera an ninh giám sát các loại, tùy thuộc từng yêu cầu cần thiết của quí vị.
Công ty mong muốn chia sẻ đến các bạn hầu hết kinh nghiệm trước khi chọn sản phẩm lắp đặt camera tại TP. Hồ Chí Minh.

2. Habico thật sự là nơi đáng tin cậy để quí khách hàng chọn lựa camera chính hãng, thương hiệu với mức giá phù hợp nhất.
 
Hiện nay, trên thuộc khu vực Thành phố HCM  có những thiết bị camera hàng nhái không đủ chất lượng, len lỏi chung đụng đi cùng với hàng hàng chính hiệu chất lượng cao. Vậy để khách hàng phân biệt chọn mua thiết bị lắp đặt đúng từng loại camera ? 
 
Sự từng trải trên 12 năm tổng hợp kinh nghiệm chuyên lắp đặt và lắp đặt các chủng loại camera quan sát hàng tốt chất lượng chính hãng được nhập từ Malaysia, Taiwan, Korea, Japan,…v..v, 

 Khách hàng đừng lo nghĩ, hãy yên tâm ! Nay đã có công ty Habico giúp đỡ cùng Khách hàng trong việc chọn được phương pháp tốt phù hợp nhất để mua một thiết bị camera chuẩn nhất, đem về lại mọi quyền lợi cho Các bạn.

3. Những quyền lợi thiết thực của khách hàng khi chọn mua lắp đặt sản phẩm tại Habico
 
- Công cụ camera của Habico chuyên để cho khách hàng  được ủy quyền, nhập trực tiếp có nguồn gốc xuất xứ thương hiệu từ Korea, Taiwan,.v..v…Các nhãn hiệu qua cục đo lường nghiêm ngặt của bề mặt bộ xử lý và cấp chứng nhận nghiêm chỉnh.

-  Camera được bảo hành 2 năm. Ngoài ra còn có, Bảo dưỡng vĩnh viễn, một đổi một trong lúc bảo hành, có mặt giải quyết mọi trục trặc sau 24h từ thời điểm nhận được ý kiến của Khách hàng.

- Các bước nhận công trình của Habico từ khảo sát, cho đến lên thiết kế bố trí bố cục lắp đặt và thử chạy thiết bị vô cùng khoa học. Sự chính xác đến từng thông số kỹ thuật, cán bộ trợ giúp tận tụy với với tinh thần tận tâm với khách hàng trong mọi trường hợp.

- Qui mô văn phòng làm việc nhân rộng khắp nơi ra khắp 64 tỉnh thành, do đó, công việc dịch vụ chăm sóc khác hàng phải thật chu đáo. 
VỚI KINH NGHIỆM VÀ UY TÍN HƠN 12 NĂM CHUYÊN LẮP ĐẶT CAMERA TẠI TP HỒ CHÍ MINH.

CHÚNG TÔI TỰ TIN KHẲNG ĐỊNH QUÝ VỊ SẼ THỰC SỰ HÀI LÒNG VỀ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ VÀ GIÁ CẢ CỦA CHÚNG TÔI. 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU HABICO
 
Website: habico .vn


Liên Hệ 24/24: 0935 949 789


Tell: (08)39 722 693  Fax: (08)38 612 029

Click>>>>> Xem BÁO GIÁ LẮP ĐẶT CAMERA TẠI TAN PHU 

  

Nguồn: http://habico.vn/cong-ty-lap-dat-camera/LAP-DAT-CAMERA-GIA-RE-UY-TIN-Tai-Quan-1-2-3-4-5-Quan-6-7-8-9-Quan-10-11-12.html

0 nhận xét:

Đăng nhận xét